Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố nữ chủ quán tấn công cán bộ đi dẹp vỉa hè

Một cán bộ đô thị ở Hà Nội bị nữ chủ tiệm tạp hóa lăng mạ rồi dùng bút bi đâm vào mặt gây thương tích. Cảnh sát đã khởi tố người này về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 4/4, trao đổi với Zing.vn, đại tá Vũ Văn Hùng, Trưởng Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố Mai Thị Hương (48 tuổi, trú phường Thạch Bàn) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Sáng 22/3, tổ công tác liên ngành gồm cán bộ UBND và Công an phường Thạch Bàn đến các hộ kinh doanh trên địa bàn để yêu cầu ký cam kết không vi phạm lấn chiếm vỉa hè.

Lan chiem via he anh 1
Lực lượng chức năng ra quân xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè. Ảnh: Việt Hùng.

 

Tại tổ 17, lực lượng chức năng phát hiện bà Hương chiếm dụng vỉa hè làm quán nước, để xe sai quy định nên lập biên bản vi phạm. Sau đó, ông Đàm Văn Duy, cán bộ đô thị phường đưa giấy cam kết không vi phạm cho bà Hương để yêu cầu ký, người phụ nữ giật tờ giấy rồi vò nát.

Khi vị cán bộ lấy lại tờ cam kết thì bất ngờ bà Hương dùng bút bi tấn công khiến người làm nhiệm vụ thương tích ở mặt.

Làm việc với cảnh sát, bà Hương khai từng nhiều lần bị nhắc nhở vì lấn chiếm vỉa hè nên khi thấy tổ công tác lập biên bản, bà ta do bức xúc, đã gây ra sự việc.

Cán bộ phường bị nữ chủ tiệm tấn công khi xử lý lấn vỉa hè

Lập biên bản ký cam kết đưa cho người phụ nữ chủ tiệm tạp hóa, cán bộ đô thị ở Hà Nội bị người này lăng mạ rồi dùng bút bi đâm vào mặt gây thương tích.


Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật