Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố nữ 9X điều chân dài bán dâm nghìn đô

Sau hơn một tuần bắt quả tang đường dây mại dâm cao cấp do nữ 9X điều hành, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố Nguyễn Thị Hảo.

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho Zing.vn biết, ngày 24/6, cơ quan cảnh sát điều tra ra quyết định khởi tố Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, ở huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) về hành vi Môi giới mại dâm. Nữ bị can từng là sinh viên ngành ngân hàng ở một trường cao đẳng tại Hà Nội.

Theo hồ sơ vụ án, tối 16/6, cảnh sát kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn và bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Từ lời khai của cặp chân dài 9X, lực lượng chức năng ập vào phòng nơi Hảo đang chờ đưa tiền cho gái bán dâm để đưa người này về trụ sở.

Nữ bị can 22 tuổi khai, sau khi nhận 30 triệu đồng của hai khách làng chơi, Hảo bố trí phòng khách sạn và gọi hai chân dài 25 tuổi đến phục vụ. Sau cuộc hoan hỉ, Hảo trả thù lao cho mỗi gái bán dâm khoảng 7 triệu đồng.

Nu sinh 9X moi gioi mai dam anh 1
Bị can Nguyễn Thị Hảo.

Tài liệu điều tra bước đầu thể hiện, ngoài môi giới mại dâm, Hảo còn trực tiếp bán thân. Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu, cô ta sẽ điều gái bán dâm theo tour xuyên Việt. Khách tham gia hình thức mại dâm này sẽ chi khoảng 1.000 USD mỗi ngày cho chân dài. Cơ quan điều tra đang mở rộng vụ án để làm rõ những lời khai này.

Liên quan đến vụ án, ngày 21/6, một số diễn đàn mạng, tài khoản Facebook đăng hình ảnh một cô gái có cùng tên, cùng năm sinh với bị can Hảo và khẳng định đây chính là má mì.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, cô gái bị nhầm lẫn với bị can 9X là Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, quê Bắc Ninh). Cô từng là lớp trưởng, hoạt động trong ban Đối ngoại - Hội sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân và hiện làm cho một tập đoàn về công nghệ.

Trong khoảng thời gian ngắn, câu chuyện được truyền tay nhau, chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng. Chia sẻ với Zing.vn, cô gái tốt nghiệp Đại học cho hay sự nhầm lẫn của dân mạng khiến bản thân bị tổn thương và thất vọng.

Điều 255 Bộ luật hình sự:

- Phạt tù từ 6 tháng đến 5 năm đối với người có hành vi dụ dỗ hoặc dẫn dắt người mại dâm (không có các tình tiết định khung tăng nặng quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều này).

- Phạt tù từ 3 năm đến 10 năm đối với người phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau: Phạm tội đối với người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi; phạm tội có tổ chức; phạm tội có tính chất chuyên nghiệp; phạm tội nhiều lần; tái phạm nguy hiểm; phạm tội đối với nhiều người; gây hậu quả nghiêm trọng khác.

- Phạt tù từ 7 năm đến 15 năm đối với người phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau: Phạm tội đối với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi; gây hậu quả rất nghiêm trọng.

- Phạt tù từ 12 năm đến 20 năm đối với người phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Nữ sinh 9X bỏ học điều hành đường dây bán dâm nghìn đô

Để vui vẻ với hai chân dài 9X, khách làng chơi phải chi 30 triệu đồng. Sau cuộc vui, mỗi gái bán dâm nhận thù lao khoảng 7 triệu đồng từ má mì 22 tuổi.

Cô gái bức xúc vì bị nhầm với má mì mại dâm nghìn đô

Do cùng tên và năm sinh với người đứng đầu đường dây gái gọi, Nguyễn Thị Hảo bất ngờ bị gán mác "má mì". Cuộc sống của 9X đảo lộn hoàn toàn, bạn bè thường xuyên chê cười cô.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm