Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khởi tố người giúp việc hành hạ cụ bà ngoài 90 tuổi

Được thuê chăm sóc cụ bà ngoài 90 tuổi, Vân nhồi nhét thức ăn và xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường. Người thân của cụ bà đã quay clip đăng lên mạng xã hội.

Người giúp việc hành hạ cụ bà Trong lúc chăm sóc bà cụ, Vân đút thức ăn theo kiểu nhồi nhét và xô đẩy nạn nhân xuống giường thật mạnh.

Ngày 13/12, VKSND huyện Kế Sách (Sóc Trăng) phê chuẩn quyết định khởi tố Hồ Thị Vân (52 tuổi, ngụ thị trấn Kế Sách) về hành vi Hành hạ người khác. Bị can được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo cơ quan chức năng, Vân là người giúp việc cho một gia đình kinh doanh thức ăn gia súc ở ấp An Ninh 1, thị trấn Kế Sách. Khoảng nửa năm trước, trong lúc chăm sóc cụ bà trên 90 tuổi, Vân nhồi nhét thức ăn vào miệng và lôi kéo, xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường.

Người thân của cụ bà đã quay lại clip Vân hành hạ nạn nhân. Khi bà cụ qua đời, clip được đăng trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Vào cuộc điều tra, Công an Kế Sách xác định hành vi của Vân là vi phạm pháp luật nên khởi tố bị can để xử lý theo pháp luật.

Nguoi giup viec hanh ha cu ba anh 1
Thị trấn Kế Sách (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Bắt tạm giam bảo mẫu bạo hành trẻ ở An Giang

Cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng với Trân (21 tuổi, ngụ An Giang) để điều tra hành vi hành hạ người khác.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm