Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Khởi tố ngư phủ dâm ô với bé gái 9 tuổi ở Phú Quốc

Lợi dụng sự quen biết với gia đình bé gái 9 tuổi, Luân đã dụ dỗ Nhi lên võng xem phim trong điện thoại rồi giở trò đồi bại.

Ngày 23/5, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Lê Văn Luân, 41 tuổi, ngụ huyện Năm Căn, Cà Mau, về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là Nhi (tên đã được thay đổi), 9 tuổi, ở xã đảo Hòn Thơm.

Theo cơ quan điều tra thì Luân là ngư phủ. Anh ta thường đến thị trấn An Thới (Phú Quốc) chơi khi tàu cá cặp bến. Tại đây, Luân làm quen và được ông ngoại của Nhi nhận làm con nuôi.

Be gai 9 tuoi bi dam o anh 1
Lê Văn Luân. Ảnh: Văn Vũ.

Ngày 20/4, Luân ghé An Thới mua bia mang về nhà ngoại của bé gái uống. Lúc này, Nhi từ Hòn Thơm vào nhà ông ngoại chơi.

Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái, Luân kêu Nhi lên võng nằm để xem phim trong điện thoại. Bị can sau đó dùng tay sờ soạng khắp người nạn nhân cho đến khi bé gái kháng cự mới thôi.

Một ngày sau đó, khi tắm cho con gái thì người mẹ phát hiện sự bất thường. Sau nhiều lần gặng hỏi, bé gái đã kể lại chuyện bị Luân xâm hại.

Hơn 3 tuần điều tra, cơ quan chức năng có đủ chứng cứ để khởi tố và bắt giữ Luân để xử lý theo pháp luật.

Be gai 9 tuoi bi dam o anh 2
Thị trấn An Thới (khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps.

Khởi tố thầy giáo dạy nhạc 'nựng' nhiều nữ sinh lớp 5

Thầy giáo dạy nhạc thừa nhận có "nựng" các nữ sinh lớp 5 đang học nhạc tại nhà. Cơ quan điều tra đã khởi tố người này về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm