Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khởi tố chủ quán cà phê 'kích dục' cùng nhân tình cướp tài sản

Tuyết (50 tuổi), chủ quán cà phê đèn mờ ở Vĩnh Long dụ người xe ôm ra phía sau kích dục, rồi cùng nhân tình trẻ dàn cảnh cướp 13,5 chỉ vàng (24K) và 7,5 triệu đồng.

Ngày 6/12, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) để điều tra cùng về hành vi Cướp tài sản.

Theo cảnh sát, Tuyết thuê đất và mở quán cà phê trên tuyến tránh TP Vĩnh Long thuộc xã Tân Hạnh. Trong thời gian hoạt động, Tuyết gợi ý nhân viên kích dục cho khách khi có yêu cầu. Những khi thiếu tiếp viên, Tuyết trực tiếp "phục vụ" khách.

Chu quan ca phe kich duc anh 1
Tuyết bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp. 

2h sáng 1/11, Công an huyện Long Hồ nhận tin báo có vụ đánh nhau tại quán cà phê do Tuyết làm chủ. Cảnh sát đến hiện trường, phát hiện ông Minh (51 tuổi, ngụ Đồng Tháp) bị đánh rách mí mắt. Ông này trình báo bị người trong quán cà phê đánh, cướp ví có 13,5 chỉ vàng (24K) và 7,5 triệu đồng.

Lúc này, quán cà phê đã đóng cửa, không còn ai ở hiện trường. Ông Minh kể, bản thân hành nghề xe ôm. Do giận vợ nên lấy xe máy chạy từ Đồng Tháp đến Vĩnh Long và ghé vào quán cà phê. Tại đây, nữ tiếp viên gạ ra phía sau kích dục với giá 200.000 đồng. Ông này đồng ý và trả tiền trước.

Chu quan ca phe kich duc anh 2
Quán cà phê, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Anh Minh. 

Một lúc sau, ông Minh quay ra thì bị nữ tiếp viên kéo lại, giật ví tiền vì cho rằng chưa trả 200.000 đồng. Hai người giằng co và ông Minh bị thanh niên trong quán cầm cây đánh rách mí mắt, cướp số tài sản trên.

Sau 2 tuần điều tra, tối 15/11, trinh sát bắt được Tuyết khi đang lẩn trốn tại xã Long An (huyện Long Hồ). Ngày hôm sau, Đại cũng ra đầu thú.

Tuyết khai nhận, hôm xảy ra sự việc đã bàn với Đại dàn cảnh cướp tài sản của ông Minh rồi đóng quán bỏ trốn. Số tài sản cướp được, cả hai mang đi bán mua một xe máy và tiêu xài cá nhân cho đến khi bị bắt giữ.

Theo cảnh sát, quán cà phê do Tuyết làm chủ đã hai lần bị xử phạt hành chính về hành vi kích dục nhưng vẫn lén lút hoạt động.

* Tên nạn nhân đã thay đổi. 

Chu quan ca phe kich duc anh 3
Tuyến tránh Vĩnh Long, qua xã Tân Hạnh. Ảnh: Google Maps. 

Bắt chủ quán ‘cà phê kích dục’ cùng nhân tình trẻ cướp tài sản

Người phụ nữ 50 tuổi mở quán cà phê kích dục ở Long Hồ (Vĩnh Long) đã cùng nhân tình dàn cảnh cướp tài sản khách nam.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm