Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

Theo trình bày của nạn nhân, từ năm 2014 người cha dượng đã nhiều lần hiếp dâm mình và đe dọa không được cho ai biết.

Ngày 2/9 VKSND huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Lưu Văn Bảy (45 tuổi, quê Tuyên Quang) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra, Bảy và bà Nguyễn Thị Hằng chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2013 tạm trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar. Bà Hằng có con riêng là bé Đặng Thị Thi (7 tuổi).

Khoảng 14h30 ngày 5/6, Bảy chở cháu Thi từ thị trấn Quảng Phú đến xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar chơi. Tuy nhiên, trên đường đi người cha dượng chở Thi vào lô cao su thuộc đội 3, nông trường cao su Cư M’gar, lấy áo mưa trong cốp xe rồi dẫn bé gái vào trong. Tại đây, Bảy trải áo mưa trên đất, nói Thi nằm lên rồi quan hệ tình dục.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Bảy cuộn áo mưa nhét vào lùm cây gần đó rồi dắt Thi về. Khi về đến nhà, Thi kể lại sự việc trên cho mẹ nghe, bà Hằng đã đến công an trình báo.

Theo trình bày của Thi, từ năm 2014, Bảy đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và đe dọa không được nói cho ai biết nếu không sẽ giết.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Bắt ông lão 70 tuổi cưỡng bức cô gái 9X

Phát hiện cha mẹ Nhi vắng nhà, ông Lộc cưỡng bức cô gái. Ông lão sau đó đi khỏi nơi cư trú khi được cơ quan tố tụng cho tại ngoại.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật