Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khởi tố băng thuê ôtô đi trộm liên tỉnh

3 người đàn ông Quảng Nam thuê ôtô đi đến Thừa Thiên - Huế, TP Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi để trộm cắp tài sản.

Ngày 1/1, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Khánh Vương (31 tuổi), Nguyễn Đình Sự (28 tuổi) và Nguyễn Phước Danh (38 tuổi, cùng trú tại Quảng Nam) về hành vi Trộm cắp tài sản.

thue oto di trom lien tinh anh 1
Nguyễn Khánh Vương và Nguyễn Đình Sự tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra ban đầu, giữa tháng 12/2018, 3 người này thuê ôtô 4 chỗ đi từ Quảng Nam ra Thừa Thiên - Huế để trộm cắp. Khi đến thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế), nhóm này đột nhập 5 nhà dân lấy nhiều điện thoại, máy tính bảng, laptop... chỉ trong một đêm.

Sau đó, cả nhóm bán những món đồ trộm được với giá 12 triệu đồng. Lúc về TP Tam Kỳ, vào quán massage thì cả 3 bị cảnh sát phát hiện bắt giữ.

Nhóm này khai nhận ngoài các vụ trộm ở trên, 3 bị can đã thực hiện 3 vụ trộm và 1 vụ cướp tài sản tại Quảng Nam. Tại Quảng Ngãi và TP Đà Nẵng, Vương, Sự, Danh nhiều lần thuê ôtô đi trộm tài sản. Để tránh bị phát hiện, sau mỗi lần trộm cắp, nhóm này di chuyển đến địa điểm mới.

Vụ án đang được Công an TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra mở rộng.

9X bị bắt khi đột nhập nhà dân trộm nước hoa

Đột nhập vào phòng ngủ lấy trộm ví, nước hoa, giày mũ, Huy bị nữ chủ nhà phát hiện, hô hoán người bắt giữ.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm