Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố 9X đâm chết em trai trong cuộc nhậu vì không nghe lời

Cho rằng em trai hỗn láo với mình, Dương dùng dao cắt mực đâm xuyên vai em trai khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Xuân Dương (24 tuổi), trú xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh. Người này có liên quan đến vụ án Giết người xảy ra trên địa bàn.

Theo tài liệu điều tra, chiều tối 14/5, Dương cùng em trai Trần Xuân Phượng đến nhà anh Lê Xuân Đại (trú xã Kỳ Nam) tổ chức ăn nhậu.

Giữa cuộc vui, hai anh em Dương bàn nhau về việc đi biển của người bố. Dương cho rằng bố đã nhiều tuổi, bị đau cột sống cần nghỉ ngơi, điều trị bệnh không nên đi biển nữa. Nhưng bị Phượng cãi lại, không đồng ý với ý kiến anh trai vì cho rằng gia đình có tàu lớn, nên để bố ra biển cùng anh em đánh cá.

Sau một lúc cãi cọ, bực tức vì cho rằng em trai hỗn láo với mình, Dương cầm con dao nhọn dùng để cắt mực đâm Phượng một nhát vào phía sau vai khiến anh này gục tại chỗ, tử vong trên đường cấp cứu.

Gây án xong, 9X trốn khỏi hiện trường, một ngày sau ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra,  người anh khai do em không nghe lời, nên muốn đâm để cảnh cáo nhưng không ngờ lại lấy mạng em mình.

9X dùng dao đâm gục bạn nhậu

Trong cuộc nhậu tại nhà người quen, nảy sinh mâu thuẫn, Dương đã dùng dao đâm Phượng gục tại chỗ.

P.T

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Pháp luật