Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố 4 thiếu niên hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi

Công an tỉnh Quảng Nam khởi tố bị can 4 thiếu niên (14-15 tuổi) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Ba người trong số đó thay nhau hãm hiếp thiếu nữ 15 tuổi trong đêm.

Ngày 30/3, Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàn Nhân (15 tuổi) và Phan Quốc Toàn (14 tuổi) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

hiep dam thieu nu anh 1

4 thiếu niên tại Quảng Nam hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi. Ảnh: Công an cung cấp.

Cơ quan điều tra nhận định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, có tổ chức, người phạm tội và nạn nhân mới chỉ học lớp 8, lớp 9.

Trong đó, bị can Dương không trực tiếp thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng lại bịt miệng nạn nhân nên bị khởi tố với vai trò giúp sức.

Các bị can cũng khai nhận ngày 19/3, cả 4 đã bàn bạc, mua bao cao su và ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một người khác. Tuy nhiên, do không gặp người này, cả nhóm đã chuyển đối tượng sang một thiếu nữ 15 tuổi vào tối cùng ngày.

Trước đó, tối 19/3, hai thiếu nữ N.T.K.L. (15 tuổi) và N.T.T. (16 tuổi) đến khu vực chợ Trung Phước (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) thì gặp 4 thiếu niên trên.

Cả nhóm sau đó đến đường bê tông ở thôn Phước Bình, xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn. Tại đây, L. ngồi nói chuyện cùng Toàn, Quốc, Nhân, còn Dương và T. đi bộ ra cách đó khoảng 50 m nói chuyện.

Khi Toàn có "ý định xấu", L. phản kháng rồi bỏ chạy. Toàn, Quốc và Nhân đuổi theo giữ L. lại và kéo vào bãi cỏ bên đường rồi thay nhau hãm hiếp.

Khi N. đang thực hiện hành vi đồi bại với L. thì Dương đi đến. L. định kêu T. thì Dương dùng tay bịt miệng nạn nhân để N. tiếp tục cưỡng hiếp.

Sau khi thực hiện hành vi, Toàn chở 2 thiếu nữ về nhà.

Ngày 20/3, gia đình đã đưa L. đến cơ quan công an trình báo khi biết sự việc.

Tạm giữ 4 người bị tố liên quan vụ hiếp dâm thiếu nữ

Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ hình sự 4 thiếu niên bị tố liên quan vụ hãm hiếp thiếu nữ 15 tuổi trong đêm.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm