Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khởi tố 4 thanh niên cưỡng hiếp thiếu nữ

Khống chế cô gái 18 tuổi ra bãi đất trống, cả 4 buộc nạn nhân cho quan hệ. Thiếu nữ không đồng ý thì bị các nghi can dùng vũ lực khống chế, cưỡng hiếp.

Chiều 15/2, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Chí Khang (18 tuổi), Bùi Văn Bil (21 tuổi), Nguyễn Phước Hậu (22 tuổi) và Hồ Quốc Cảnh (25 tuổi, cùng ngụ huyện Tam Nông) về hành vi hiếp dâm.

Nhóm thanh niên bị bắt. Ảnh cơ quan công an cung cấp

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 21/1, Ngọc (18 tuổi) và Dung (23 tuổi) - là nhân viên phụ quán ở thị trấn Tràm Chim. Cả 2 cùng với nhóm thanh niên trên ngồi chơi tại quán nhậu. Do trời đã khuya, Ngọc xin về trước nhưng nhóm thanh niên không đồng ý.

Lúc này, Dung gọi điện thoại cho bạn đến đón thì bị Khang và Hậu lấy ghế và mũ bảo hiểm đánh tới tấp. Dung vùng chạy thoát, còn Ngọc bị 4 thanh niên khống chế đến bãi đất trống phía sau trường học.

Tại đây, các thanh niên yêu cầu nạn nhân cho quan hệ tình dục với giá 1,5 triệu đồng. Cô gái không đồng ý thì bị các nghi can khống chế thay nhau cưỡng hiếp. 

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật