Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Khối tài sản của Adam Levine

Thu nhập từ việc làm giám khảo The Voice giúp nâng tổng tài sản của Adam Levine lên đáng kể. Nam ca sĩ hiện sở hữu 160 triệu USD.

Tai san cua Adam Levine anh 1

Theo Celebrity Net Worth, sau hai thập kỷ đi hát, Adam Levine hiện sở hữu tổng tài sản 160 triệu USD. Thu nhập của anh đến từ cát-xê show diễn, lợi nhuận từ concert, tiền bán đĩa hát, tiền bản quyền âm nhạc, ngồi ghế giám khảo... Đối với ngôi sao hạng A, đây là khoản thu nhập tương đối cao. Ảnh: NME.

Tai san cua Adam Levine anh 2

Mùa đầu làm giám khảo The Voice, Levine kiếm 6 triệu USD. Con số này tăng lên 10 triệu USD12 triệu USD lần lượt hai năm sau đó. Trong năm 2015 và 2016, tổng thu nhập của anh từ tất cả nguồn đạt 35 triệu USD. Ảnh: Cosmopolitan.

Tai san cua Adam Levine anh 3

Từ năm 2017 trở đi, nhà sản xuất The Voice phải trả 13 triệu USD để anh ngồi ghế nóng cùng Blake Shelton, Usher, Shakira và Christina Aguilera. Hollywood Reporter cho biết Levine ghi điểm trong vai trò giám khảo, vì thế anh rất được chương trình ưu ái. Ảnh: People.

Tai san cua Adam Levine anh 4

Vào năm 2012, Levine thành lập hãng thu âm riêng 22 Records. Nam ca sĩ còn trở thành một trong những chủ sở hữu mới của UCF cùng với Venus Williams và một số người nổi tiếng khác. Ảnh: New York Post.

Tai san cua Adam Levine anh 7

Theo Celebrity Net Worth, sở thích lớn nhất của Levine là đầu tư bất động sản. Anh xem đây là nghề tay trái, nâng thu nhập lên đáng kể. Để nói về dinh thự khắp nước Mỹ của thủ lĩnh Maroon 5 thì nhiều vô kể. Một số cơ ngơi đáng chú ý của anh là ở Beverly Hills (34 triệu USD), Holmby Hills (17 triệu USD), Pacific Palisades (32 triệu USD - mua lại từ Ben Affleck và Jennifer Garner). Ảnh: The Sun.

Tai san cua Adam Levine anh 10

Trong bộ sưu tập xe hơi đồ sộ, giám khảo The Voice từng tiết lộ anh mê mẩn chiếc Mercedes 280 SE 3.5 Cabriolet được chế tạo từ năm 1971 nhất. Nhưng khi đi chơi với vợ, người ta lại thường thấy Levine cầm lái chiếc Porsche 365 cổ điển. Ảnh: Dupontregistry.

Adam Devine chế giễu Adam Levine

Adam Devine, ngôi sao có tên gần giống với Adam Levine, nói thủ lĩnh Maroon 5 là chàng ca sĩ tệ.

Vợ Adam Levine giữa lùm xùm chồng ngoại tình

Adam Levine và Behati Prinsloo chọn tập trung vào con cái sau một tuần đầy biến động vì scandal ngoại tình.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm