Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khởi động hội trại bóng rổ Jr. NBA năm thứ hai

Jr. NBA là chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của Hiệp hội bóng rổ nhà nghề của Mỹ (NBA), nhằm khuyến khích thanh thiếu niên rèn luyện thể chất.

Tại Việt Nam, Jr. NBA do nhãn hàng Dutch Lady tài trợ. Năm nay là lần thứ hai chương trình diễn ra với quy mô mở rộng tại Hà Nội và TP HCM. 

Năm 2014, khi lần đầu tiên Jr. NBA đến Việt Nam, hàng nghìn thanh thiếu niên TP HCM đã có cơ hội tiếp xúc với chương trình huấn luyện bóng rổ chuyên nghiệp, do chính huấn luyện viên NBA đến từ Mỹ giảng dạy. Tiếp nối thành công đó, Dutch Lady tiếp tục hỗ trợ để chương trình trở lại vào ngày 26/4 tại TP HCM và 9/5 tại Hà Nội. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/5, mang đến trải nghiệm thú vị cho huấn luyện viên, hướng dẫn viên, giáo viên bóng rổ và các bạn thanh thiếu niên 5-14 tuổi.

Dutch Lady tài trợ cho Jr. NBA 2014. Xuất hiện trong chương trình năm ngoái là cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ Kelly Olynyk.
Dutch Lady tài trợ cho Jr. NBA 2014. Xuất hiện trong chương trình năm ngoái là cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ Kelly Olynyk (áo trắng).

Mở đầu chương trình là hội trại tập huấn dành cho huấn luyện viên và hội trại huấn luyện bóng rổ miễn phí dành cho những vận động viên nhí từ 5 tuổi đến 14 tuổi. Trong đó, 14 bạn xuất sắc nhất (10 bạn nam và 4 bạn nữ) có cơ hội lọt vào đội hình Jr. NBA All-Stars Vietnam và trải nghiệm chuyến đi nước ngoài miễn phí cùng Jr. NBA với các động viên khác trong khu vực Đông Nam Á.

Chuyến đi trải nghiệm NBA tại Trung Quốc của các vận động viên nhí của Jr. NBA Việt Nam do Dutch Lady tài trợ vào năm 2014.
Chuyến đi trải nghiệm NBA tại Trung Quốc của các vận động viên nhí Jr. NBA Việt Nam do Dutch Lady tài trợ vào năm 2014.

Cùng với Dutch Lady, Spalding và Trung tâm Huấn luyện thể thao SSA Sports là đối tác hỗ trợ cho Jr. NBA Việt Nam 2015. Sự kiện còn nhận sự ủng hộ từ Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, Liên đoàn Bóng rổ TP HCM và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM.

Để đăng ký tham gia hội trại huấn luyện cho huấn luyện viên, hội trại huấn luyện bóng rổ, các huấn luyện viên, các bạn thanh thiếu niên và phụ huynh truy cập trang tin của sự kiện tại www.jrnba.asia/vietnam. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả vào fanpage Jr. NBA trên Facebook tại www.facebook.com/jrnbavietnam.

Đây là năm thứ hai liên tiếp FrieslandCampina tài trợ cho Jr. NBA tại Việt Nam qua thương hiệu Dutch Lady. Có mặt tại Việt Nam hơn 18 năm, công ty đã cung cấp hơn 1,5 tỷ đơn vị sữa chất lượng cao mỗi năm qua nhiều thương hiệu phổ biến như Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi. Ngoài ra, công ty còn đưa ra thị trường nhiều sản phẩm sữa, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. 

FrieslandCampina Vietnam vinh dự nhận huân chương Lao động hạng Hai của Chính phủ vào năm 2011. Vào tháng 5/2013, công ty được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng bởi Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. Vào tháng 6/2013, đơn vị này vinh dự trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện