Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khởi động cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện 'Face of Bbia'

“Face of Bbia”, sự kiện tuyển chọn gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm BBIA, chính thức khởi động vòng tuyển sinh online và offline từ ngày 10/4 tại khách sạn Lotte Legend.

Chỉ mới bắt đầu trong thời gian ngắn, sự kiện “Face of Bbia” nhận được sự quan tâm từ nhiều các bạn trẻ. Ngày càng chứng tỏ sức hút của mình, “Face of Bbia” hứa hẹn là bệ phóng ước mơ của các bạn trẻ tài năng muốn theo đuổi con đường người mẫu cũng như trang điểm.

Sky007 anh 1
Cuộc thi “Face of Bbia” nhận được sự quan tâm từ nhiều các bạn trẻ.

Cuộc thi chia thành 2 vòng online và offline. Cụ thể, vòng tuyển sinh online kéo dài từ 10/4 đến 30/4. Đối tượng tham gia là các bạn nữ (16-25 tuổi) đang sống tại Việt Nam, đam mê và mong muốn hoạt động mẫu chuyên nghiệp, muốn phát triển hình ảnh và xây dựng nền tảng để phát triển trong lĩnh vực người mẫu và trang điểm. Đặc biệt, cuộc thi dành riêng cho các bạn không phải là người mẫu chuyên nghiệp, dưới 2 năm kinh nghiệm và không có các giải thưởng về các cuộc thi làm đẹp. Độc giả đăng ký dự thi tại đây.

Sky007 anh 2
“Face of Bbia” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng.

Vòng thi offline vào ngày 25/5 tại khách sạn Lotte Legend Hotel. Theo đó, đơn vị phân phối mỹ phẩm Sky007 sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc từ vòng online để tham gia vòng thi này. “Face of Bbia” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng. Top 7 ứng viên sáng sẽ sẽ nhận được một chuyến du lịch 10 ngày đến Hokkaido (Nhật Bản). Top 3 thí sinh xuất sắc nhận thêm một chuyến vi vu Thái Lan trong 3 ngày. Ngoài ra, 100 độc giả từ Zing.vn đăng ký tham gia cuộc thi nhanh nhất còn có cơ hội nhận thêm một phần quà hấp dẫn.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại website www.sky007.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm