Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khởi đầu từ những điều ngớ ngẩn

"Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn" là cuốn sách giúp những người mới bắt đầu lạc quan hơn với những sau những thất bại để tiếp tục bước đi trên con đường thành công của mình.

Trong tác phẩm Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn, Richie Norton định nghĩa lại “sự ngớ ngẩn” theo đúng những gì chúng ta biết Tác giả giải thích những ý tưởng thay đổi cuộc sống thường bị gán nhãn lầm là “ngớ ngẩn”. Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời bạn lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” đó?

Cuốn sách gợi cảm hứng sâu sắc này sẽ giúp bạn cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc, cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc cũng như cách gặt hái được thành công chắc chắn.

Bằng một số câu chuyện về những thành công vĩ đại của thế giới trong quá khứ và hiện tại, Richie đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” chính là “Sự Thông minh Mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

Cuốn sách Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn.

Richie Norton là tác giả của hai cuốn sách được tải rất nhiều trên Amazon, Résumé Are Dead What to Do About It, đồng thời là chủ nhân của blog lừng danh Start Stuff. Tờ Pacific Business News từng bình chọn Richie vào top 40 doanh nhân dưới 40 tuổi “giỏi nhất và thông minh nhất” ở Hawaii. Anh không chỉ là một doanh nhân, mà còn là diễn giả được săn lùng và cố vấn phát triển doanh nghiệp tầm quốc tế.

Ngoài tài năng viết lách, đồng tác giả Natalie Norton được đánh giá rất cao với vai trò một nhiếp ảnh gia phong cách sống quốc tế, đồng thời là một chuyên gia huấn luyện phát triển doanh nghiệp nhỏ. Cô thực hiện các buổi diễn thuyết cho thính giả ở khắp nơi trên thế giới về những chủ đề như mục tiêu, đam mê và hiệu suất trong công việc. Cô và chồng mình, Richie, hiện là cha mẹ của bốn cậu con trai.

Ngay sau khi ra mắt cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen tặng từ giới chuyên môn. Steve Forbes, Chủ tịch kiêm Tổng biên tập Forbes Media đánh giá  Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn: “Một cuốn sách hoàn hảo dành cho những thời khắc bất ổn như hiện tại”.

Còn Jack Canfield, tác giả của tác phẩm bán chạy The Success Principles (Những nguyên tắc thành công) và cũng là đồng tác giả loạt sách Chicken Soup for the Soul chia sẻ về cuốn sách: “Còn hơn cả một lời kêu gọi hành động, cuốn sách này là lời thúc giục hành động. Bước vào chương một, tôi cảm thấy một sự thôi thúc vô hình khiến tôi phải kiểm nghiệm lại cuộc đời mình. Những chương sau tiếp tục khiến tôi không thể rời tay khỏi sách bởi những lý do tương tự xuất hiện từ cái quy trình lặp đi lặp lại đó. Một cuốn sách quan trọng, thuyết phục và đúng đắn".


Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Sách hay

Con ba noi, con Tet hinh anh

Còn bà nội, còn Tết

0 15

Trước nay luôn nghe người ta nói nhà có người già như có bảo bối, bây giờ tôi mới hiểu. Người già là hạt nhân của gia đình, người già còn, trong lòng mọi người đều nhung nhớ.

Chi em va lang hinh anh

Chị em và làng

0 226

Bạch Diệp là một nhà thơ nữ được công chúng yêu mến. Chị sinh tại Quảng Bình, hiện sống và làm việc ở Huế. Bài "Chị em và làng" in trong tập "Tùng gai" (2014).