Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chiêu độc để giữ Apple AirPods luôn ở trên tai

Một tín đồ của táo khuyết đã chọn cách độc đáo để tránh làm mất tai nghe mới ra mắt của Apple.

Tai nghe không dây AirPods mới lên kệ của Apple nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên trang công nghệ quốc tế. Nhược điểm duy nhất của thiết bị này là dễ thất lạc vì không có dây cắm.

Để khắc phục điểm yếu này, tài khoản Twitter Andrew Cornett đã đăng bức ảnh cho thấy anh này nong lỗ tai và xuyên vào AirPods mới để cố định nó. Andrew cho rằng cách này giúp AirPods khó bị thất lạc hơn. 

khoet lo tai de tranh lam mat AirPods anh 1
Andrew từng xỏ khuyên và nong lỗ tai, lỗ này đủ để nhét vừa AirPods. Ảnh: Twitter.

Ý tưởng này được cho là độc đáo, nhưng nếu những ai có ý định học theo Andrew có thể phải chịu nhiều đau đớn, chưa kể cảm giác khó chịu khi lật ngược tai lên để nghe nhạc khiến trải nghiệm có phần kỳ quặc. 

Lên kệ cách đây ít ngày với giá 150 USD, tai nghe không dây AirPods của Apple tạo ra cơn sốt nhỏ khi có hàng chục người xếp hàng dài bên ngoài các Apple Store. The Verge cho rằng AirPods sẽ là tương lai của headphone, dù chỉ mới là "bản nháp" đắt đỏ.

Nhân viên Apple Store than trời vì lỗi iPhone 6S

Đối với người dùng, chính sách giải quyết sự cố iPhone 6S lỗi pin dường như quá đơn giản. Nhưng nó nhanh chóng trở thành nỗi ác mộng của nhân viên Apple Store.

Quân Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm