Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khoe tài năng, 'săn' iPhone 5 dễ dàng với 'Đại sứ O’Star'

Cuộc thi tìm kiếm một người trẻ có ước mơ, hoài bão và dám khẳng định mình để trở thành “Đại sứ tài năng O’Star” 2013 đã chính thức bắt đầu.

Khoe tài năng, 'săn' iPhone 5 dễ dàng với 'Đại sứ O’Star'

Cuộc thi tìm kiếm một người trẻ có ước mơ, hoài bão và dám khẳng định mình để trở thành “Đại sứ tài năng O’Star” 2013 đã chính thức bắt đầu.

Chỉ cần thể hiện tài năng đặc biệt của bản thân, bạn sẽ có không phải một mà đến ba cơ hội nhận lấy chiếc iOhone 5 sành điệu trong vòng sơ tuyển diễn ra từ 19/7 đến 3/10/2013.

Tiêu chí của cuộc thi là tìm kiếm những bạn trẻ có tài năng và có đam mê chinh phục. Vì thế, ngoài yêu cầu chụp hình cùng gói bánh snack khoai tây O’Star hoặc Swing, việc thể hiện tài năng thực sự sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt BGK và cộng đồng. Đó có thể là năng khiếu ca hát, nhảy múa, hùng biện, hài hước… bất kỳ tài năng nào cho thấy được sự sáng tạo, cá tính, bản lĩnh của chính bạn.

Ngoài những giải thưởng chính giá trị khác, cơ hội để bạn sở hữu Iphone 5 nằm trong tầm tay

Chỉ cần đăng ký một tài khoản tại http://www.ostar.com.vn hoặc sử dụng nick facebook và ZingMe, bạn đã có thể tham gia hành trình trở thành “Đại sứ O’Star”. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, bạn sẽ tiến hành upload hình ảnh và clip tài năng để chinh phục cộng đồng mạng, và có cơ hội giành những giải thưởng cực “khủng” theo từng giai đoạn.

Vòng sơ tuyển sẽ chia làm 3 đợt, kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào sự bầu chọn từ cộng đồng. Cách thức bầu chọn có thể tiến hành Online hoặc gửi tin nhắn điện thoại sử dụng mã thẻ có trong các gói O’Star. Đặc biệt, phần thưởng 1 chiếc iPhone 5 hấp dẫn sẽ được trao cho thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất mỗi đợt.

Đợt 1 từ 19/7 đến 15/8/2013: chọn ra 10 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất.

Đợt 2 từ 16/8 đến 13/9/2013: chọn ra 10 thí sinh có số lượng bình chọn tích lũy cao nhất, không bao gồm các thí sinh đã được chọn trong đợt 1 (tích lũy từ 19/7/2013)

Đợt 3 từ 14/9 đến 3/10/2013: chọn ra 30 thí sinh có số lượng bình chọn tích lũy cao nhất, không bao gồm các thí sinh đã được chọn trong đợt 1, 2 (tích lũy từ 19/7/2013).

Ngoài ra, BTC sẽ tiến hành chọn tiếp 20 thí sinh không phụ thuộc vào lượng bình chọn. Đó là những thí sinh có tài năng và cá tính ấn tượng nhất, đã thuyết phục được BGK. Tổng cộng 70 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ bước vào vòng thử thách cùng BGK để lựa ra top 12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng truyền hình thực tế, sẽ được phát sóng trên YAN TV – kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Hàn Quốc – một trong những thành phố đáng sống nhất Thế Giới sẽ là nơi bạn được đặt chân đến nếu là người thắng cuộc

Và đừng quên giải thưởng giành cho người chiến thắng cuối cùng, thí sinh trở thành “Đại sứ O’Star 2013”, không chỉ là giá trị vật chất, mà là thay đổi hoàn toàn con đường tương lai của bạn. Đó là 1 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng, 1 khóa học chuyên môn ở Hàn Quốc trị giá 10.000USD, hợp đồng 2 năm làm đại sứ nhãn hàng O’Star, và trở thành khách mời cùng dẫn chương trình với các VJ nổi tiếng nhất của Yan TV.

Cơ hội thử sức cùng các VJ rất được giới trẻ yêu mến tại kênh truyền hình YANTV

“Đại sứ tài năng O’star” là một sân chơi hoàn toàn mới mẻ, một cơ hội không thể bỏ qua cho các bạn trẻ khao khát thể hiện mình. Số điểm vòng sơ tuyển sẽ được tích lũy và không mất đi qua mỗi đợt, vì thế hãy nhanh tay click vào Website: http://www.ostar.com.vn , cho cả thế giới thấy tài năng của bạn và trở thành người chiến thắng.

Tư liệu: O’star

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm