Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khoảnh khắc xúc động khi bé gái òa khóc đón em chào đời

Thay vì chờ ngoài phòng sinh, cô bé người Mỹ đã bên mẹ, tự tay cắt rốn đón em trai chào đời. Hình ảnh Jacee bật khóc khi ôm em nhỏ trên tay khiến nhiều người xúc động.

Cô bé 12 tuổi tự tay đón em trai chào đời Với Jacee, việc tự tay đón em trai chào đời là khoảnh khắc tuyệt vời nhất em từng trải qua.

Ngày 6/6 là ngày tuyệt vời đối với gia đình Dellapena ở Mississippi (Mỹ) khi họ đón cậu con trai nhỏ chào đời và nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông.

Người làm nên điều đặc biệt ấy là Jacee (12 tuổi), sau khi những bức ảnh em ở phòng sinh cùng mẹ, tự tay cắt rốn cho em trai và òa khóc trong lần đầu tiên bế em lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với hơn 207.000 like (thích) và 185.000 chia sẻ.

be gai don em trai chao doi anh 1
Jacee cắt rốn cho em trai mới chào đời dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Wolf. 

Jacee - hiện là chị của hai cậu em trai - luôn mong ngóng được đón em chào đời. Hai năm trước, lúc mẹ em - cô Dede Carraway - sinh con trai thứ nhất Zaydn, Jacee đã muốn vào phòng sinh cùng mẹ. Nhưng vợ chồng Dellapena từ chối vì cô bé còn quá nhỏ.

Năm nay, cơ hội tuyệt vời lại một lần nữa đến với cô bé.

"Lúc đó, cháu đã bật khóc vì nghĩ mình lại không được vào chứng kiến khoảnh khắc em chào đời. Dù sao, cháu vẫn chưa lớn", Jacee nói.

May mắn thay, lần này, em được vào phòng sinh cùng cha mẹ và nhận món quà lớn hơn mong đợi.

Bác sĩ Wolf - người phụ trách ca sinh của Dede - đề nghị cô để con gái hộ sinh. Dù khá bất ngờ và còn nhiều băn khoăn, bà mẹ trẻ chấp nhận lời đề nghị với mong muốn tạo cho con gái yêu kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

be gai don em trai chao doi anh 2
Cô bé 12 tuổi bật khóc khi thấy em trai chào đời. 

Đương nhiên, Jacee hào hứng nhận lời rồi nhanh chóng mặc áo, đeo găng tay của bệnh viện. Được bác sĩ hướng dẫn, cô gái nhỏ tự tay cắt rốn cho em trai.

Trong khi đó, cha em - anh Zack - đứng bên cạnh, ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của 3 người trong gia đình.

Niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt cô bé 12 tuổi khiến cộng đồng mạng không kìm nổi xúc động.

"Cô bé chắc chắn sẽ yêu cậu em trai do chính em hộ sinh lắm đây. Trái tim tôi tan chảy mất rồi!", người dùng mạng Jennifer Frick bình luận.

Cha nghèo mang nhiều cọc tiền lẻ mua của hồi môn cho con gái

Giữa trưa nắng tại TP Tuy Hòa (Phú Yên), người cha già dáng khắc khổ, đem theo từng cọc tiền lẻ xếp ngay ngắn tới tiệm vàng để mua của hồi môn cho con gái.

Nguyễn Sương

Ảnh: Nikki Smith

Bạn có thể quan tâm

Đời sống