Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi của Triệu Vy, Phạm Băng Băng

Triệu Vy, Phạm Băng Băng "mỗi người một ngả" khi xuất hiện trên thảm đỏ nhưng lại trò chuyện vui vẻ khi ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Trieu Vy Pham Bang Bang than mat anh 1
Tối 22/4, lễ trao giải China Film Director’s Guild Awards lần thứ 8 được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Thảm đỏ năm nay đánh dấu sự có mặt của Triệu VyPhạm Băng Băng. Trên thảm đỏ, hai nghệ sĩ không hề tạo dáng chung. Tuy nhiên, khi ngồi dưới hàng ghế khách mời, Tiểu Yến Tử và Kim Tỏa trong Hoàn Châu cách cách năm nào trò chuyện không ngớt.
Trieu Vy Pham Bang Bang than mat anh 2
Khoảnh khắc Phạm Băng Băng chăm chú nghe Triệu Vy trò chuyện. Trên sân khấu lúc đó vẫn đang diễn ra quá trình trao giải, tuy nhiên, hai người dường như không quan tâm.
Trieu Vy Pham Bang Bang than mat anh 3
Phạm Băng Băng hiện là giám chế, nữ diễn viên giàu có bậc nhất. Trong khi đó, Triệu Vy "cầm trịch" trong giới kinh doanh bên cạnh nghiệp điện ảnh. Cô rất thân với tỷ phú Mã Vân, Vương Kiện Lâm. Báo chí Trung Quốc cho rằng sau 20 năm, hai nàng diễn viên năm xưa giờ cùng thuộc nhóm sao nữ quyền lực.
Trieu Vy Pham Bang Bang than mat anh 4
Hiếm khi hai người có dịp hội ngộ và giây phút họ cười nói bên nhau được truyền thông Trung Quốc quan tâm. Nhiều năm trước, báo chí đưa tin Phạm - Triệu là quan hệ "bằng mặt không bằng lòng". Trên phim trường, Triệu Vy từng bị Phạm Băng Băng bạt tai. Sau này, họ trở thành đối thủ trên màn ảnh nên luôn từ chối hợp tác.
Trieu Vy Pham Bang Bang than mat anh 5
Lâm Tâm Như nói về tình bạn trong dàn sao năm ấy: “Tôi thường nói rằng chúng tôi là cùng nhau trưởng thành, từ những người lạ trở thành bạn bè. Vài lần gặp gỡ nhưng lần nào khi nhìn nhau cũng nhắc chuyện xưa. 20 năm trước, chúng tôi làm phim rất vất vả, lại đều là người mới nên chẳng ai trong nghề quan tâm. Chúng tôi cùng xuất phát điểm, tình cảm vì thế rất chân thành", cô chia sẻ. "Những ký ức đó là kỷ niệm không thể phai mờ. Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại. Có thể chúng tôi thành công, có nhiều đồng nghiệp mới nhưng thời ban đầu đó là duy nhất", cô nhấn mạnh.
Trieu Vy Pham Bang Bang than mat anh 6
Phạm Băng Băng ngồi ở hàng ghế cùng dãy đạo diễn, diễn viên Trương Quốc Lập trong đêm trao giải.
Trieu Vy Pham Bang Bang than mat anh 7
Triệu Vy cũng tranh thủ trò chuyện với các quan khách và ban tổ chức.

Phạm Băng Băng, Triệu Vy hội ngộ trên thảm đỏ

Giải thưởng dành cho các đạo diễn Trung Quốc diễn ra vào tối 22/4 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Hai nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy và Phạm Băng Băng có dịp tái ngộ sau thời gian dài.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, QQ.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí