Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khoảnh khắc tỏa sáng của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018

H'Hen Niê có tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đây là thành tích tốt nhất của một đại diện Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp danh giá này.

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 trình diễn bikini nóng bỏng H'Hen Niê cùng top 10 trình diễn bikini. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sở hữu số đo ba vòng 83-60-97 cùng chiều cao 1,73 m.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 1
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe 2018) được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) đã xướng tên người đẹp Philippines Catriona Gray ở ngôi vị hoa hậu. Cô mang về danh hiệu thứ tư cho quốc gia này trong năm nay. Đại diện Việt Nam, H'Hen Niê xuất sắc có tên trong Top 5 người đẹp nổi bật nhất. Cô trở thành đại diện có thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2018.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 2
Khoảnh khắc H'Hen Niê bên 4 người đẹp trong Top 5. Ở phần thi ứng xử, khi được MC hỏi về phong trào Me Too trên thế giới, H'Hen Niê đưa ra quan điểm của mình. Câu trả lời ngắn gọn và nhận được sự cổ vũ từ khán giả. H’Hen Niê cho rằng phong trào Me Too hiện nay không bị đẩy đi quá xa. "Mỗi con người đều có quyền tự do và được bảo vệ trong cuộc sống, nhất là phụ nữ", cô nói.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 3
Khoảnh khắc người đẹp trình diễn trang phục bikini. H'Hen Niê có lợi thế hình thể với số đo ba vòng 83-60-97. Sau phần thi này, cô dễ dàng có tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 4
H'Hen Niê có bản lĩnh trình diễn với những bước đi catwalk tự tin. Khả năng trình diễn của cô được đánh giá rất cao từ vòng bán kết. H'Hen Niê đặc biệt gây ấn tượng mạnh với màn hất váy kinh điển gợi nhớ đến Hoa hậu Dayana Mendoza.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 5
H'Hen Niê là một trong những thí sinh nhận được sự cổ vũ lớn nhất từ khán giả có mặt trực tiếp tại Thái Lan.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 6
Ở phần thuyết trình 15 giây, H'Hen Niê đưa ra thông điệp: "Tôi làm được và các bạn cũng có thể làm được".
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 7
H’Hen Niê tâm sự cô từng bị gia đình thúc giục kết hôn từ năm 14 tuổi. Nhưng cô đã nói không, cô muốn tìm đến cuộc sống mới, khác biệt và dám bước qua những hủ tục thay vì chấp nhận nó như những cô gái khác trong nhiều năm.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 8
H'Hen Niê bên cạnh các thí sinh xuất sắc của khu vực châu Á, châu Đại Dương và châu Phi. Top 20 của cuộc thi mặc trang phục theo bốc thăm từ ban tổ chức.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 9
Đại diện Việt Nam không hề kém cạnh các thí sinh nặng ký khác tại cuộc thi sắc đẹp danh giá. Cô được đánh giá cao ở sự tự tin, vẻ đẹp hiện đại. Điểm yếu duy nhất của H'Hen Niê là tiếng Anh hạn chế. Cô phải sử dụng phiên dịch ở phần thi ứng xử.
H'Hen Nie top 5 Hoa hau Hoan vu 2018 anh 10
Cha mẹ H'Hen Niê tự hào với thành tích của con gái ở cuộc thi này. Cô gái dân tộc Ê-đê đã mang đến thành tích tốt cho Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp.
Hai Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thuỷ xúc động trước kỳ tích của H'Hen Niê Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy sang Thái Lan cổ vũ và chứng kiến H'Hen Niê đạt kỳ tích lọt vào Top 5 chung cuộc Miss Universe. Cả hai vô cùng xúc động và tự hào.

H'Hen Niê tự tin và gợi cảm diễn bikini cùng Top 10 Miss Universe

Người đẹp Việt Nam nhận được sự cổ vũ từ khán giả khi xuất hiện nóng bỏng cùng các thí sinh trên sân khấu Miss Universe.

Philippines đăng quang Miss Universe, H’Hen Niê lập kỳ tích Top 5

Người đẹp Philippines đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018. H'Hen Niê dừng lại ở Top 5, nhưng đây đã là thành tích mang tính lịch sử.

Hiểu Nguyệt

Video: Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí