Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khoảnh khắc mẹ dùng túi nilon tránh rét cho con gây xúc động

Nhiều dân mạng chia sẻ, hình ảnh hai em nhỏ ngồi sau xe đạp, được người mẹ trùm túi cho đỡ lạnh trong ngày đông khiến họ cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, một fanpage lớn đăng tải hình ảnh người mẹ đèo hai con nhỏ bằng xe đạp, đồng thời trùm túi bóng để con đỡ lạnh khiến dân mạng xúc động.

Bức hình được chia sẻ kèm theo dòng trạng thái: “Không bằng được 4 bánh nhưng chắc cũng ấm chứ nhỉ!”. Khoảnh khắc này hiện thu hút hơn 10.000 like (thích), cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận.

Bức ảnh gây xúc động về tình mẫu tử. Ảnh chụp màn hình.

Đa số dân mạng bày tỏ sự xúc động trước tình mẫu tử trong bức ảnh.

Ngọc Sơn bình luận: “Đi khắp thế gian không ai khổ bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Nhìn hình ảnh này, mình thấy xúc động quá”.

“Ngày xưa mẹ đèo hai anh em đi tiêm chùm chăn, chứ không chùm cái này. Nghĩ lại, mình thấy ấm áp và thương mẹ lắm” - nickname Vương Đăng Hải xúc động nhớ lại.

Bức ảnh thu hút hơn 10.000 like (thích) và hàng trăm bình luận, chia sẻ. Ảnh: 

Tuong Buitrung

.

Tuy nhiên, bên cạnh sự cảm động, một số ý kiến cho rằng, hành động trùm túi bóng khá nguy hiểm, vì có thể gây ngạt cho trẻ.

Thành viên Nguyen Thac Hung chia sẻ: “Dùng nilon có thể tránh gió tốt, nhưng không cẩn thận sẽ bị bí hơi”.

Nickname Nguyen My phản bác: “Ở dưới hở nên vẫn thoáng nhé các bạn. Cá nhân mình thấy khoảnh khắc này rất cảm động. Đúng là không ai thương con bằng mẹ”.

Chia sẻ với Zing.vn, nickname Tuong Buitrung - chủ nhân bức hình - cho biết: “Mình tình cờ chụp ảnh này khi đi làm về vào chiều ngày 26/2, tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội”.

Theo tác giả ảnh, khi thấy cảnh đó, do thấy rất xúc động về tình mẫu tử nên anh đã quyết định ghi lại, chia sẻ với mọi người. Anh khá bất ngờ khi bức hình được biết đến và gây chú ý trên mạng.

Đám cưới cổ tích ở Nghệ An của 'nàng Bạch Tuyết và chú lùn'

Bất chấp sự ngăn cản từ gia đình, Cẩm Giang vẫn quyết định yêu và lấy một người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn làm chồng. Đám cưới của họ khiến nhiều người xúc động.

Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống