Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Khoảnh khắc đời thường của người đẹp Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Dàn thí sinh Miss World Vietnam được chia thành từng nhóm để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) sắp bước vào vòng chung kết. Nằm trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh được chia thành từng nhóm, thực hiện chuỗi hoạt động nhân ái.

Nhóm của Hồ Thị Yến Nhi (SBD 392), Lê Trúc Linh (SBD 426), Nguyễn Thị Phương Nga (SBD 369), Vũ Như Quỳnh (SBD 499), Trần Thị Bé Quyên (SBD 068), Lương Hồng Xuân Mai (SBD 208), Lưu Thanh Phương (SBD 215) và Lương Thành Minh Châu (SBD 035) đến thăm Trung tâm Kim cương tươi đẹp - nơi điều trị, nuôi dưỡng các bệnh nhân xương thủy tinh.

Sau khi tìm hiểu tình hình trung tâm, các thí sinh đã liên hệ với mạnh thường quân để kêu gọi đóng góp. Họ trích một phần để mua một số trang thiết bị mới cho trung tâm, tự tay chuẩn bị, lắp những tấm thảm mới, những miếng dán sàn không bong tróc.

Bên cạnh đó, nhóm thí sinh tổ chức một buổi trao tặng quà nhằm hỗ trợ bệnh nhân xương thủy tinh. Top 3 Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh, Kiều Loan và Tường San - cũng đồng hành cùng các cô gái ở hoạt động này.

Thí sinh Lê Trúc Linh chia sẻ đây là lần đầu cô tiếp xúc gần, gặp gỡ những em bé mắc căn bệnh hiểm nghèo này. Khi chứng kiến một bé bị thương trong lúc sinh hoạt, cô cảm nhận rõ hơn khó khăn, nỗi đau mà các bệnh nhân gặp phải.

Nhóm thí sinh bày tỏ mong muốn qua hoạt động nhỏ này, họ có thể lan tỏa thông điệp để bệnh nhân xương thủy tinh được giúp đỡ nhiều hơn.

Miss World Vietnam 2022 anh 5

Lương Thùy Linh, Kiều Loan và Tường San đồng hành cùng các thí sinh.

Chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến diễn ra tại Quy Nhơn vào tháng 8. Top 38 thí sinh sẽ cạnh tranh để tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô gái chiến thắng có cơ hội đi thi quốc tế.

Hội đồng giám khảo cuộc thi năm nay có nhà báo Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, ca sĩ Lệ Quyên, nhà thơ Hữu Việt và ca sĩ Minh Hằng.

Hoa khôi 20 tuổi thi Miss World Vietnam 2022

Đặng Thị Kim Thoa, đến từ Long An, có mặt trong top 38 thí sinh vòng chung kết của Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Nam Em trước vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Nguyễn Thị Lệ Nam Em là thí sinh dày kinh nghiệm nhất trong cuộc đua đến vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nhân tố mới của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Trong top 38 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Võ Thị Thương và Trần Thị Bé Quyên là những nhân tố mới được chú ý.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm