Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang, Tiểu Vy đã ghé sát tai nói câu gì?

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiết lộ Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã động viên cô cố gắng hoàn thành trách nhiệm đại diện nhan sắc quốc gia.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã tham gia nhiều chương trình, sự kiện và chia sẻ về cảm xúc, suy nghĩ trên cương vị người đại diện nhan sắc quốc gia.

Tuy nhiên, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng ngày 4/12, lần đầu tiên hoa hậu 19 tuổi tiết lộ về lời khuyên của Hoa hậu Trần Tiểu Vy dành cho cô. Theo người đẹp xứ Thanh, khi trao lại vương miện cho cô, Hoa hậu Việt Nam 2018 ghé tai và nói: "Cố lên em, năm trước chị cũng giống em".

hoa hau viet nam do thi ha anh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nói thầm vào tai, động viên cô khi trao lại vương miện.

"Hai chị em đăng quang đều ở độ tuổi rất trẻ, hồn nhiên và vô tư. Khi ấy, tôi rất run và tôi nghĩ chị Tiểu Vy hiểu được cảm giác của tôi nên đã động viên, an ủi", cô chia sẻ thêm.

Trả lời câu hỏi về việc không khóc khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà nói: "Đôi khi cảm xúc không thể hiện qua nước mắt mà thể hiện qua ánh mắt, hành động. Thực sự lúc ấy, tôi cũng không tin đó là sự thật. Cách đây vài tháng, thậm chí hôm nay, tôi vẫn còn là người bình thường. Nhưng ngày mai, tôi trở thành hoa hậu, là người của công chúng và là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Tôi không biết bản thân sẽ đối phó mọi việc thế nào".

Đỗ Thị Hà chia sẻ đôi khi cô vẫn lâng lâng, cảm giác không tin bản thân đã đăng quang hoa hậu. "Đã được hơn 10 ngày, tôi thấy mình trưởng thành hơn nhiều", người đẹp sinh năm 2001 cho biết.

Cô tâm sự thêm: "Đến hôm nay, tôi đã dần quen với việc mình là tân hoa hậu. Trong quãng đường dự thi thế giới sắp tới, tôi sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng, học hỏi những điều cần thiết từ các anh chị đi trước. Tôi sẽ giữ cho mình tinh thần, hình tượng người con gái Việt Nam để khẳng định bản thân và quảng bá văn hóa quốc gia trên đấu trường nhan sắc quốc tế".

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ cô đã mang quyền trượng đăng quay về cất tại quê nhà Thanh Hóa. Người đẹp 19 tuổi dí dỏm tiết lộ lý do: "Ở quê có nhiều hòm, cất kín hơn".

hoa hau viet nam do thi ha anh 2

Người đẹp 19 tuổi để quyền trượng tại quê nhà Thanh Hóa.

Nhiều người dân Thanh Hóa ra sân bay đón Hoa hậu Đỗ Thị Hà Khi biết tin Đỗ Thị Hà về quê nhà vào ngày 1/12, nhiều người dân không ngủ, mong chờ cơ hội nhìn thấy tận mắt tân Hoa hậu Việt Nam.

Ngôi nhà của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở Thanh Hóa

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà xuất thân trong gia đình từng làm nghề nông ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Việt Nam Giải trí