Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu 10X Lương Thùy Linh

Thí sinh sinh năm 2000 Lương Thùy Linh giành vương miện trong chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Tường San và Nguyễn Hà Kiều Loan trở thành á hậu 1.

Tân Hoa hậu trả lời về giây phút đăng quang từ phần thi ứng xử Trước khi đăng quang tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cô gái sinh năm 2000 Lương Thùy Linh (quê ở Cao Bằng) có phần thi ứng xử với phong thái đầy tự tin.
hoa hau luong thuy linh anh 1
Kết quả của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 không gây nhiều bất ngờ. Hoa hậu Lương Thùy Linh là cái tên được công chúng sớm dự đoán giành vương miện. 
hoa hau luong thuy linh anh 2
Lương Thùy Linh hạnh phúc bên gia đình trong giây phút đăng quang. Người đẹp 10X sớm có lượng fan lớn nhờ thành tích học tập tốt. 
hoa hau luong thuy linh anh 3
Người đẹp cười rạng rỡ khi được xướng tên. 
hoa hau luong thuy linh anh 4
Trước đêm chung kết, nhà thiết kế Đỗ Long và Lê Thanh Hòa đều dự đoán nữ sinh 10X trở thành tân hoa hậu. Trong khi đó, danh hiệu á hậu 2 thuộc về Nguyễn Tường San. Nguyễn Hà Kiều Loan trở thành á hậu 1.
hoa hau luong thuy linh anh 5
Lương Thùy Linh sinh năm 2000, hiện theo học Đại học Ngoại thương. Cô có khả năng giao tiếp, nói tiếng Anh tốt, đạt IELTS 7.5.
hoa hau luong thuy linh anh 6
Tân hoa hậu sở hữu đường nét xinh đẹp, được nhận xét giống Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh. Trong đêm chung kết, cô trình diễn tự tin và hoàn thành tốt các phần thi như Dances Of Vietnam, trình diễn trang phục áo dài, trang phục bikini và trang phục dạ hội.
hoa hau luong thuy linh anh 7
Trước đó, Thùy Linh lọt top 5 Người đẹp Biển, top 3 phần thi phụ Top Model. Người đẹp ghi điểm bởi sự tự tin.
hoa hau luong thuy linh anh 8
Ở vòng thi ứng xử, Thùy Linh nhận câu hỏi: “Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc thi là gì”. Cô trả lời: “Trong suốt hành trình của cuộc thi, tôi và 38 thí sinh có những khoảnh khắc đẹp đẽ. Nhưng đẹp đẽ nhất chính là ngay lúc này tôi được đứng trên sân khấu trả lời ứng xử. Và sẽ càng đẹp hơn khi tôi có thể đăng quang hoa hậu”.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sinh năm 2000, quê Cao Bằng. Cô hiện là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Lương Thùy Linh vượt qua 38 thí sinh và giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô sinh năm 2000 và sở hữu nét đẹp khá giống Đỗ Mỹ Linh.

Nguyễn Thành - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí