Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khoảnh khắc chứng minh Hoàng Bách là 'soái ca' của gia đình

Ngoài vai trò của một ca sĩ, nhạc sĩ, sau khi rời sân khấu, Hoàng Bách liền trở thành người bố tận tâm và dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

Với triết lý gắn kết bên con mỗi ngày, nhạc sĩ thường tự mình đưa đón, trò chuyện và cùng các thành viên gia đình dự những sự kiện thú vị.

Cùng làm việc nhà

Gia đình nhỏ của Hoàng Bách luôn tràn ngập tiếng cười. Bí quyết của anh là không bao giờ dồn việc lên một người mà mọi thành viên đều chia sẻ gánh vác. Không khó để bắt gặp hình ảnh bố cùng hai con xắn tay áo phụ mẹ làm bếp hay lau nhà, bày biện bữa cơm.

Hoang Bach anh 1
Các thành viên luôn gắn kết trong mọi hoạt động.

Anh chia sẻ: “Mỗi lần cùng làm việc nhà, san sẻ công việc hàng ngày bà xã là niềm vui của bố con tôi. Cũng nhờ vậy mà 2 nhóc Tê Giác và Mèo dường như trưởng thành hơn, có ý thức và trách nhiệm hơn với gia đình của mình. Đây cũng là phương pháp giáo dục đặc biệt mà tôi muốn dành cho con”.

Tắt điện thoại cuối tuần

Trừ những sự kiện lớn hoặc lịch trình được sắp xếp từ trước, cuối tuần là dịp Hoàng Bách tạm ngưng công việc để ở bên gia đình. Anh tiết lộ đây là khoảng thời gian đặc biệt nhất, mọi thành viên đều rời xa nhịp hối hả thường ngày để dành trọn vẹn cho nhau.

Hoang Bach anh 2
Vợ chồng Hoàng Bách luôn dành trọn cuối tuần dẫn các con đi chơi.

Nam ca sĩ thường tranh thủ kỳ nghỉ ngắn ngủi này để cùng các con dã ngoại, khám phá một môn học mới, trò chơi lạ… Cựu thành viên nhóm AC&M tiết lộ: “Tận hưởng nhiều khoảng thời gian vui vẻ và kỷ niệm hạnh phúc là cách con tôi lớn lên. Với tôi, các con là những điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời”.

Đưa con đến các sự kiện

Khi có những lời mời dự sự kiện, nếu tính chất phù hợp, Hoàng Bách sẽ tạo cơ hội để các con cùng tham gia. Đây cũng là cách giúp các thành viên gắn kết và thấu hiểu hơn công việc của một ca sĩ, nhạc sĩ bận rộn.

Hoang Bach anh 3
Hoàng Bách cùng cả gia đình tham gia các sự kiện.

Vừa qua, Hoàng Bách đã đưa gia đình đến với sự kiện “Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương” và tham gia nhiều hoạt động thú vị: nhảy zumba, chụp ảnh… Thử thách cuối cùng, cũng là trò chơi được các bé yêu thích nhất là truy tìm hạt lưu hương kép trong nhà bóng bay... Sử dụng công nghệ 3D mapping, chiếc tủ Comfort luôn giữ được mùi hương bền lâu sau mọi hoạt động.

Hoang Bach anh 4
Sau điệu nhảy zumba sôi động, cả nhà vẫn giữ được mùi hương thơm mát trên áo quần.

Sau cả ngày dài hoạt động, quần áo của cả gia đình Hoàng Bách vẫn lưu giữ được hương thơm như mới. Anh chia sẻ: “Cảm giác đầu tiên khi cả nhà Bách đến đây chính là sự choáng ngợp bởi hương thơm nồng nàn và lan tỏa. Các trải nghiệm tại đây đã mang đến kiến thức cũng như niềm vui cho cả gia đình”.

Hoang Bach anh 5

 Sự kiện “Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương” diễn ra vào 10-22h, ngày 3-4/6 tại Vincom Royal City Hà Nội. Tại đây, độc giả có thể khám phá khả năng tự bung tỏa của hạt lưu hương qua công nghệ 3D, tham dự lớp nhảy zumba vui nhộn với công nghệ Kinect và nhà bóng lơ lửng với hương thơm mát ngất ngây dài lâu.

Chương trình được tổ chức bởi Comfort đậm đặc một lần xả hương Ban mai và hương Gió xuân. Công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa mang đến hương thơm trong lúc giặt giũ và kích hoạt mùi hương trên quần áo ngay cả khi mặc. Chỉ cần cử động hay chạm nhẹ vào vải, hương thơm sẽ tự bung tỏa mang đến cho quần áo sự thơm mát ngất ngây như vừa lấy ra khỏi tủ.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc