Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khoảng 22 triệu đồng, mua iPhone X chính hãng hay XS xách tay?

Khoảng 22 triệu đồng, mua iPhone X chính hãng hay XS xách tay?

Tôi có khoảng 22 triệu đồng và muốn mua một chiếc iPhone mới. Qua tham khảo, tôi thấy các cửa hàng chào bán chiếc iPhone XS xách tay máy mới với giá 22,5 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc iPhone X hàng chính hãng có giá 22 triệu đồng. Vậy tôi nên chọn sản phẩm nào tốt hơn, mong nhận được tư vấn.

Lê Xuân Thăng (Hà Nội)

Trần Ngọc - BTV của một tạp chí công nghệ tại Việt Nam.

iPhone X và XS có ngoại hình tương đương nhau. Cả 2 thiết bị này đều có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng từ tác vụ nhẹ như lướt web cho đến giải trí, chơi game nặng.

Cần lưu ý, với một chiếc iPhone X chính hãng, người dùng sẽ được hưởng mọi chính sách và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple.

Trong khi đó, nếu chọn mua iPhone XS xách tay, người dùng sẽ phải phụ thuộc vào chính sách của từng cửa hàng. Do đó, khách hàng cần tìm đến những cửa hàng uy tín, có dịch vụ hậu mãi tốt để đảm bảo quyền lợi.

Trong trường hợp này, iPhone XS sẽ là sự lựa chọn tốt hơn bởi máy có hiệu năng mạnh mẽ hơn, camera chụp hình thiếu sáng tốt hơn và được hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu dài hơn từ Apple.

Đức Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm