Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khóa thông minh - thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả

Khóa xe máy thông minh là thiết bị sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến.

Chủ nhân sử dụng khóa thông minh không cần bấm bất kỳ nút nào để khóa hay mở xe như khóa điều khiển remote. Mọi việc hoàn toàn tự động nên việc sử dụng khóa thông minh rất tiện dụng, mang lại khả năng bảo mật cao.

Một ưu điểm lớn nữa của loại khóa thông minh này là thẻ chip không cần dùng pin như một số loại khóa remote. Model này tắt bật bằng điện thoại nên không bị nguy cơ hết pin khi đang sử dụng và vĩnh viễn không cần thay pin. Khi xe nghỉ, thiết bị được ngắt khỏi hệ thống điện hoàn toàn nên không tiêu thụ điện ắc quy, không làm ảnh hưởng đến ắc quy và hệ thống điện của xe.

Sơ đồ khối của khóa thông minh.

Một trong những sản phẩm khóa chộng trộm xe máy thông minh được đánh giá cao bởi công nghệ, hiệu quả sử dụng, tính bảo mật và độ ổn định là Việt Tracker FSK125. Đây là sản phẩm cao cấp “Made in Vietnam” hoàn toàn được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Ứng dụng và Phát triển Công nghệ V-TEK.

FSK125.

Sản phẩm được thử nghiệm kỹ lưỡng trên nhiều phương tiện, nhiều môi trường hoạt động khắc nghiệt trong thời gian dài trước khi ra mắt. Việt Tracker FSK125 được thiết kế tối ưu để phù hợp với mọi loại xe gắn máy và điều kiện hoạt động tại Việt Nam.

Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Đây là lý do FSK125 được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường 1 - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường đo kiểm, đánh giá và cấp giấy chứng nhận.

FSK125 và 3 thẻ chip đi kèm.

Khách hàng lắp đặt thiết bị khóa chống trộm thông minh lên xe vẫn sử dụng khóa cơ của xe như thông thường nhưng đeo thêm một thẻ chip nhỏ gọn như đồng xu vào móc chìa khóa cơ hiện tại. Khi khóa điện của xe được bật, thiết bị chủ trên xe sẽ kiểm tra trong vùng bán kính 8 cm quanh ổ khóa cơ có sự xuất hiện của thẻ chip hợp lệ hay không. Nếu không, sản phẩm sẽ ngắt hệ thống khởi động xe tức thì và phát cảnh báo còi ngay sau vài giây. Trường hợp này là xe bị phá khóa trái phép. Nếu có, sản phẩm sẽ cho phép xe hoạt động bình thường.

FSK125 sở hữu nhiều ưu điểm so với loại khóa khác là không tiêu thụ điện ắc quy của xe khi nghỉ; lắp đặt dễ dàng, không cần cắt dây điện hay thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, tương thích mọi loại xe; thẻ chip độ bảo mật cao (chứa 4,3 tỷ mã số) không thể làm giả hay copy. Đặc biệt, sản phẩm có bộ nhớ thiết bị lớn nhận dạng được đến 3 thẻ chip đi kèm sản phẩm với độ nhạy tín hiệu cao, khoảng cách nhận chip xa và tiện dụng hơn. FSK125 cũng được trang bị cầu chì chống nước bảo vệ an toàn hơn cho hệ thống điện của xe. Sản phẩm được bảo hành dài hạn 18 tháng (đổi mới không sửa chữa thiết bị lỗi).

Thông tin chi tiết về sản phẩm FSK125, độc giả xem thêm tại website: http://viettracker.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Xe máy