Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khi sao Hoa ngữ nói dối chuyện đời tư

Tài tử Ngô Tôn có vợ con nhưng luôn phủ nhận, Liễu Nham từng bịa chuyện hẹn hò thành viên nhóm nhạc xứ Hàn...

Liêu Bích Lệ: Theo iHK, trong những buổi phỏng vấn hay trò chuyện với bạn bè, nữ diễn viên TVB Liêu Bích Lệ tiết lộ đại gia sòng bạc Châu Trác Hoa chiều chuộng cô, không tiếc tiền mua sắm. Cô từng lấp lửng kể chuyện sống trong tòa nhà rộng khoảng 300m2, nội thất sang trọng ở khu vực Belgravia có giá 1,08 tỷ HKD. Người đẹp TVB khẳng định so với “bà cả”, dù phận vợ bé, cô chẳng hề kém cạnh. (Ảnh trái là Châu Trác Hoa và vợ, phải là Liêu Bích Lệ).
Liêu Bích Lệ: Theo iHK, trong những buổi phỏng vấn hay trò chuyện bạn bè, nữ diễn viên TVB - Liêu Bích Lệ tiết lộ đại gia sòng bạc Châu Trác Hoa chiều chuộng cô, không tiếc tiền mua sắm. Cô từng lấp lửng kể chuyện sống trong tòa nhà rộng khoảng 300 m2, nội thất sang trọng ở khu vực Belgravia có giá 1,08 tỷ HKD. Người đẹp TVB khẳng định so với “bà cả”, dù phận vợ bé, cô không kém cạnh. (Ảnh trái  - Châu Trác Hoa và vợ, ảnh phải - Liêu Bích Lệ).
Nhưng theo nguồn tin chính thức từ iHK, người đẹp họ Liêu đã nói dối. Hiện, cô sống ở khu vực South Quay, cách 30 phút đi xe ô tô đến trung tâm London.  Căn hộ thuộc tòa nhà Pan Peninsula, có hai phòng với diện tích 74 m2. Căn hộ có hướng nhìn ra biển khá đẹp, không gian yên tĩnh và giá trị khoảng 10 triệu HKD (tương đương <abbr class=28 tỷ đồng). Dù ngôi nhà vẫn đầy đủ thiết bị nội thất, nhưng chỉ thuộc hàng bình dân ở Anh. Thêm vào đó, căn hộ cô đang sống so với sự quảng cáo trước đó hoàn toàn khác biệt." />
Nhưng theo nguồn tin chính thức, người đẹp họ Liêu đã nói dối. Hiện, cô sống ở khu vực South Quay, cách 30 phút đi xe ôtô đến trung tâm London. Căn hộ thuộc tòa nhà Pan Peninsula, có hai phòng, diện tích 74 m2. Căn hộ có hướng nhìn ra biển khá đẹp, không gian yên tĩnh và giá trị khoảng 10 triệu HKD (tương đương 28 tỷ đồng). Dù ngôi nhà vẫn đầy đủ thiết bị nội thất, nhưng chỉ thuộc hạng bình dân ở Anh.
Tài tử điển trai Ngô Tôn từng vướng tin đồn có gia đình bí mật. Vào năm 2011, khi bị hỏi về thông tin này, anh giận dữ mắng mỏ truyền thông. Đồng thời, tài tử khẳng định: “Tôi còn độc thân, chuyện kết hôn do báo chí tự suy đoán mà viết ra, thật là nhảm nhí. 15 năm qua còn chưa từng nói lời yêu với bất kỳ ai. Mọi việc cứ thuận theo tự nhiên
Tài tử Ngô Tôn từng vướng tin đồn có gia đình bí mật. Năm 2011, khi bị hỏi về thông tin này, anh giận dữ, mắng truyền thông. Đồng thời, nam diễn viên khẳng định: “Tôi còn độc thân, chuyện kết hôn do báo chí suy đoán, thật nhảm nhí! 15 năm qua còn chưa từng nói lời yêu với bất kỳ ai. Mọi việc cứ thuận theo tự nhiên".
Nhưng sau này, trong cuốn sách mang tên Quyết định dũng cảm do Ngô Tôn phát hành năm 2013, anh bất ngờ thừa nhận nói dối. Vợ anh là người yêu đầu từ thời cấp 2. Họ tổ chức cưới năm 2009. Năm 2010, cặp đôi đón chào con gái đầu lòng. Như vậy, mọi tin đồn năm xưa đều là sự thật.
Nhưng sau này, trong cuốn sách mang tên Quyết định dũng cảm do Ngô Tôn phát hành năm 2013, anh bất ngờ thừa nhận nói dối. Vợ anh là mối tình đầu từ thời cấp 2. Họ tổ chức đám cưới năm 2009. Năm 2010, cặp đôi đón chào con gái đầu lòng. Như vậy, mọi tin đồn năm xưa đều là sự thật.
Lúc này, Ngô Tôn tỏ ra ân hận: “Tôi chỉ có thể nói xin lỗi với tất cả mọi người. Lúc đó, vợ tôi muốn giấu kín chuyện này nên tôi chỉ có thể phủ nhận”. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh không được đón nhận. Nhiều nguồn tin cho rằng, Ngô Tôn phát hành sách năm 2013 chỉ là một cách “hâm nóng lại tên tuổi đã nguội”.
Lúc này, Ngô Tôn tỏ ra ân hận: “Tôi chỉ có thể nói xin lỗi với mọi người. Lúc đó, vợ tôi muốn giấu kín chuyện này nên tôi phải phủ nhận”. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh không được đón nhận. Nhiều nguồn tin cho rằng, Ngô Tôn phát hành sách năm 2013 chỉ là cách hâm nóng tên tuổi đã nguội.
Phạm Băng Băng khi nhận lời tham gia phim điện ảnh Bình Quả đã gặp không ít khó khăn. Với cảnh nóng trong phim, cô tiết lộ đã thực hiện trực tiếp, không qua thế thân. Vì hy sinh cho nghệ thuật, gia đình và bạn bè đều giận cô.
Phạm Băng Băng khi nhận lời tham gia phim điện ảnh Bình Quả đã gặp không ít khó khăn. Với cảnh nóng trong phim, cô tiết lộ đã thực hiện trực tiếp, không cần thế thân. Vì hy sinh nghệ thuật, gia đình và bạn bè đều giận cô.
Sự việc chỉ vỡ lở khi một blogger có tiếng công khai ảnh Cam Lộ (ảnh) - người đóng thay Phạm Băng Băng trong các cảnh quay đỏ mặt.
Sự việc chỉ vỡ lở khi một blogger có tiếng công khai ảnh Cam Lộ (ảnh) - người đóng thay Phạm Băng Băng trong các cảnh quay đỏ mặt.
Liễu Nham gặp chỉ trích khi từng lấp lửng quan hệ ái tình với Chansung của nhóm 2PM. Thời gian hai người hợp tác trong show Nếu như yêu, “siêu vòng một” Trung Quốc tiết lộ: “Tôi là người chủ động trong chuyện tình cảm, ngày nào tôi cũng nhắn tin cho anh ấy. Chúng tôi hiểu ra tình cảm bản thân khi quay show này”.
Liễu Nham gặp chỉ trích khi lấp lửng quan hệ ái tình với Chansung nhóm 2PM. Thời gian hai người hợp tác trong show Nếu như yêu, “siêu vòng một” Trung Quốc tiết lộ: “Tôi là người chủ động trong chuyện tình cảm, ngày nào tôi cũng nhắn tin cho anh ấy. Chúng tôi hiểu ra tình cảm bản thân khi quay show này”.
Sự việc gây ồn ào và nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi Hoa - Hàn. Nhưng ngay lập tức, phía Chansung đã lên tiếng. Công ty quản lý phía Hàn khẳng định: “Chúng tôi khẳng định họ không hề hẹn hò, cả hai chỉ là đồng nghiệp”.
Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi Hoa - Hàn. Nhưng ngay lập tức, phía Chansung đã lên tiếng: “Chúng tôi khẳng định họ không hề hẹn hò, cả hai chỉ là đồng nghiệp”.
Nhà sản xuất, diễn viên Dương Tử vướng tin đồn hẹn hò giai nhân Bích huyết kiếm Huỳnh Thánh Y 10 năm nay. Nhưng, anh luôn phủ nhận. Tài tử cho biết đã có vợ con và không nghĩ đến chuyện khác.
Nhà sản xuất, diễn viên Dương Tử vướng tin đồn hẹn hò giai nhân Bích huyết kiếm - Huỳnh Thánh Y 10 năm nay. Tuy vậy, anh luôn phủ nhận. Tài tử cho biết đã có vợ con và không nghĩ đến ai.
Đầu tháng 5, cha Dương Tử qua đời. Huỳnh Thánh Y xuất hiện trong lễ tang với bộ tang phục dành cho con cái. Ngồi bên cạnh cô là một bé trai tầm 3 tuổi. Nhiều người cho rằng cậu bé này chính là cốt nhục của cô và Dương Tử. Lúc này, nam diễn viên họ Dương mới thừa nhận. Anh cho biết bí mật ly hôn vợ gần 10 năm. Dương Tử và Huỳnh Thánh Y đã kết hôn. “Tôi không phải cố tình giấu giếm, không trực tiếp nói chỉ vì con trai còn quá bé. Tôi muốn con có đủ không gian thoải mái, phát triển bình thường như bao em nhỏ khác. Tôi chỉ là muốn bảo vệ con” - anh thanh minh.
Đầu tháng 5, cha Dương Tử qua đời. Huỳnh Thánh Y xuất hiện trong lễ tang. Ngồi bên cạnh cô là bé trai 3 tuổi. Nhiều người cho rằng cậu bé chính là cốt nhục của cô và Dương Tử. Lúc này, nam diễn viên họ Dương mới thừa nhận. Anh cho biết bí mật ly hôn vợ gần 10 năm. Hiện, Dương Tử và Huỳnh Thánh Y đã kết hôn. “Tôi không cố tình giấu, không trực tiếp nói vì con trai quá bé. Tôi muốn con có đủ không gian thoải mái, phát triển bình thường như bao em nhỏ khác. Tôi chỉ muốn bảo vệ con” - anh thanh minh.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng TVB Giải trí