Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khi sao Hoa ngữ bị đồng nghiệp làm mất mặt trên truyền hình

Không ít nghệ sĩ rơi vào cảnh khó xử và mất mặt vì bị chính đồng nghiệp lên tiếng chê bai công khai.

Trong chương trình truyền hình mới đây, MC Kim Tinh bất ngờ đưa ra đánh giá về Phạm Băng Băng. Cô thẳng thắn chê bai người đẹp họ Phạm trong cảnh quay ân ái trên lưng ngựa gây phản cảm. “Tôi khuyên cô nên chịu khó tạo ra một bộ phim thực sự có nội dung, chất lượng tốt. Cô đừng để đến khi già rồi, khán giả vẫn chỉ nhớ đến mình qua vai a hoàn Kim Tỏa.
Trong chương trình truyền hình mới đây, nghệ sĩ múa, MC Kim Tinh bất ngờ đưa ra đánh giá về Phạm Băng Băng. Cô thẳng thắn chê bai người đẹp họ Phạm quay ân ái trên lưng ngựa gây phản cảm. Đồng thời, Kim Tinh đưa ra lời khuyên đầy tính châm chọc: “Tôi khuyên cô nên chịu khó tạo ra một bộ phim thực sự có nội dung, chất lượng tốt. Cô đừng để đến khi già rồi, khán giả vẫn chỉ nhớ đến mình qua vai a hoàn Kim Tỏa".
Tiểu S từng phải công khai xin lỗi nghệ sĩ gạo cội Lý Ngao sau khi có lời xúc phạm ông trên truyền hình. Thời điểm đó, “lão tiền bối” buông lời chê bai mẹ chồng Đại S - bà Trương Lam là người phụ nữ chẳng ra gì trên báo chí. Khi lên sóng chương trình Khang Hy đến rồi, cô lập tức đáp trả: “Người đàn ông đó chắc là yêu thầm bà Trương Lam nhưng không được đoái hoài sinh ra đố kỵ, nói năng nhăng cuội, già không suy nghĩ”. (Ảnh: Tiểu S mời nghệ sĩ Lý Ngao đến ghi hình và gửi lời xin lỗi).
Tiểu S từng phải công khai xin lỗi nghệ sĩ gạo cội Lý Ngao sau khi có lời xúc phạm ông trên truyền hình. Thời điểm đó, lão tiền bối buông lời chê bai mẹ chồng Đại S - bà Trương Lam - là người chẳng ra gì trên báo chí. Khi lên sóng chương trình Khang Hy đến rồi, Tiểu S lập tức đáp trả: “Người đàn ông đó chắc là yêu thầm bà Trương Lam nhưng không được đoái hoài sinh ra đố kỵ, nói năng nhăng cuội, già không suy nghĩ”. (Ảnh: Tiểu S mời nghệ sĩ Lý Ngao đến ghi hình và gửi lời xin lỗi).
Từ Tịnh Lôi (phải) và Vương Lạc Đan trùng hợp từng tham gia phim Đỗ Lạp Lạp thăng chức ký. Vương đóng vai chính trong bản truyền hình trong khi đàn chị họ Từ thành danh với bản điện ảnh. Khi tham dự một show truyền hình, trước câu hỏi so sánh giữa hai người, Vương Lạc Đan không ngại buông lời chê bai: “Tôi và chị ấy, chẳng có gì khác nhau ngoại trừ tuổi tác”. Toàn bộ khán giả đều hiểu Vương có ý chê đàn chị già nua.
Từ Tịnh Lôi (phải) và Vương Lạc Đan góp mặt trong hai phiên bản điện ảnh và truyền hình Đỗ Lạp Lạp thăng chức ký. Vương đóng vai chính trong bản truyền hình trong khi đàn chị họ Từ thành danh với bản điện ảnh. Khi tham dự một show truyền hình, trước câu hỏi so sánh giữa hai người, Vương Lạc Đan không ngại buông lời chê bai: “Tôi và chị ấy chẳng có gì khác nhau ngoại trừ tuổi tác”. Toàn bộ khán giả đều hiểu Vương có ý chê đàn chị già nua.
Triệu Lệ Dĩnh khi mới gia nhập làng giải trí được ví von là “tiểu Dương Mịch”. Truyền thông đánh giá cô sớm là “tiểu hoa đán” giống đàn chị, lúc đó, trên truyền hình, Triệu mừng rỡ không ngớt. Cô còn tiết lộ rất hâm mộ Dương Mịch. Gần đây, nhờ Hoa Thiên Cốt, độ nổi tiếng của nữ diễn viên sinh năm 1987 tăng hơn trước. Khi tham gia phỏng vấn mới cùng Trịnh Khải, nói về chuyện xưa, Triệu Lệ Dĩnh lập tức phủ nhận. Cô thản nhiên cho biết, trước đây chỉ là làm theo…kịch bản, chưa bao giờ có suy nghĩ này.
Triệu Lệ Dĩnh khi mới gia nhập làng giải trí được ví von là “tiểu Dương Mịch”. Truyền thông đánh giá cô sớm là “tiểu hoa đán” giống đàn chị. Nghe vậy, Triệu mừng rỡ không ngớt. Cô còn tiết lộ rất hâm mộ Dương Mịch. Gần đây, nhờ Hoa Thiên Cốt, nữ diễn viên sinh năm 1987 ngày càng nổi tiếng. Khi tham gia phỏng vấn mới cùng Trịnh Khải, nói về chuyện so sánh khi xưa, Triệu Lệ Dĩnh lập tức phủ nhận. Cô thản nhiên cho biết, trước đây chỉ là làm theo… kịch bản, chưa bao giờ có suy nghĩ này.
Sau khi rơi vào scandal tình ái với Trần Quán Hy, một thời gian sau, Chung Hân Đồng tìm thấy tình yêu mới bên doanh nhân Hàn Quốc. Không ngờ, lúc này, đồng nghiệp tại TVB tên Vịnh Nhân lại lên tiếng chế nhạo: “Ồ, có người yêu rồi sao? Cô ấy có thật nhiều người theo đuổi không hay chỉ nhờ mai mối”. Đáp lại, Chung Hân Đồng tỏ ra lúng túng: “Tôi không quen cô ấy, tại sao lại nói như thế về tôi”.
Sau khi rơi vào scandal tình ái với Trần Quán Hy, một thời gian sau, Chung Hân Đồng tìm thấy tình yêu mới bên doanh nhân Hàn Quốc. Không ngờ, lúc này, đồng nghiệp tại TVB tên Vịnh Nhân lại lên tiếng chế nhạo công khai: “Ồ, có người yêu rồi sao? Cô ấy có thật nhiều người theo đuổi không hay chỉ nhờ mai mối?”. Đáp lại, Chung Hân Đồng tỏ ra lúng túng: “Tôi không quen cô ấy, tại sao lại nói như thế về tôi?”.
Giai đoạn Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn đã đối diện nghi vấn mang thai. Nhưng cả hai nghệ sĩ đều phủ nhận. Nhưng trong sự kiện quảng bá công khai trên truyền hình, diễn viên Dĩnh Nhi thản nhiên nói: “Cô ấy thông báo mang thai cùng lúc báo tin sắp cưới”. Điều này khiến đại diện Dương Mịch luống cuống phủ nhận lần thứ hai. “Dĩnh Nhi và Dương Mịch chưa từng hợp tác chung, chẳng phải bạn bè thân thiết. Việc có thai hay không, không đến lượt cô ta nói”.
Giai đoạn Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn đã đối diện nghi vấn mang thai. Nhưng cả hai nghệ sĩ đều phủ nhận. Nhưng trong sự kiện quảng bá công khai trên truyền hình, diễn viên Dĩnh Nhi thản nhiên nói: “Cô ấy thông báo mang thai cùng lúc báo tin sắp cưới”. Điều này khiến đại diện Dương Mịch luống cuống phủ nhận lần thứ hai: “Dĩnh Nhi và Dương Mịch chưa từng hợp tác chung, chẳng phải bạn bè thân thiết. Việc có thai hay không, không đến lượt cô ta nói”. (Ảnh trái: Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi, ảnh phải: Dương Mịch).
Ngô Tông Hiến và Châu Kiệt Luân từng có quan hệ “huynh đệ” rât tốt trong làng nhạc Đài Loan. Năm 1998, nam ca sĩ họ Châu tuyên bố: “Không có Ngô Tông Hiến, làm sao có Châu Kiệt Luân”. Không ngờ, trong đám cưới của nam ca sĩ nổi tiếng vào đầu năm, Ngô đã không được mời tham dự. Nguyên nhân của sự rạn nứt xuất phát từ việc Tông Hiến từng lên truyền hình chỉ trích Kiệt Luân đa tình, bỏ rơi Thái Y Lâm chạy theo MC Hầu Bội Sâm.
Ngô Tông Hiến và Châu Kiệt Luân từng có quan hệ rất tốt trong làng nhạc Đài Loan. Năm 1998, nam ca sĩ họ Châu từng tuyên bố: “Không có Ngô Tông Hiến, làm sao có Châu Kiệt Luân”. Không ngờ, trong đám cưới của nam ca sĩ nổi tiếng vào đầu năm, Ngô không được mời tham dự. Nguyên nhân của sự rạn nứt xuất phát từ việc Tông Hiến từng lên truyền hình chỉ trích Kiệt Luân đa tình, bỏ rơi Thái Y Lâm chạy theo MC Hầu Bội Sâm.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm