Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khi quê hương trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo - kỳ 1

Ra mắt bộ sản phẩm 8 lon phiên bản đặc biệt tái hiện 8 địa danh từ Nghệ An đến Quảng Nam, Huda một lần nữa khẳng định tình cảm và niềm tự hào về văn hóa, con người miền Trung.

Khoác lên mình những “chiếc áo" mang hình ảnh của các danh thắng như điện Thái Hoà (Huế), cầu Vàng (Đà Nẵng), chùa Cầu (Hội An - Quảng Nam), thành nhà Hồ (Thanh Hoá) hay hang Sơn Đoòng (Quảng Bình), bộ lon “Huda yêu miền Trung” là món quà thương hiệu bia Huda muốn gửi tặng cho mảnh đất quê hương và những người con đất Việt.

Gần 30 năm gắn kết, Huda đã trở thành cái tên quen thuộc, món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân miền Trung. Không chỉ được ưa chuộng nhờ hương vị độc đáo, Huda còn kế thừa tinh hoa ủ nấu bia 170 năm từ tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, là biểu tượng của nghĩa tình sâu nặng, sự đồng hành bền bỉ với người dân nơi đây.

Bộ lon cũng là một thức quà đặc sản để trao nhau yêu thương, kết thêm tình gắn bó. Bên cạnh việc khơi gợi niềm tự hào quê hương trong mỗi người con miền Trung, Huda cũng mong muốn quảng bá vẻ đẹp của miền Trung tới đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước thông qua những phiên bản lon giới hạn.

huda anh 1
Huda gây ấn tượng bởi thiết kế khơi gợi niềm tự hào quê hương xứ sở.

Những thiết kế mới cho sản phẩm với dấu ấn riêng, đem lại sự khác biệt là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu và tìm tòi của thương hiệu bia “Đậm tình miền Trung”.

Với sự thấu hiểu sâu sắc người miền Trung dù ở đâu cũng một lòng hướng về nguồn cội, Huda bắt đầu hành trình khám phá từng địa phương để hiểu hơn những câu chuyện đằng sau các địa danh góp phần làm nên tên tuổi của mỗi vùng đất.

8 danh thắng thuộc 8 tỉnh thành - chùa Cầu (Quảng Nam), cầu Vàng (Đà Nẵng), điện Thái Hoà (Thừa Thiên - Huế), chợ Đông Hà (Quảng Trị), hang Sơn Đoòng (Quảng Bình), hồ Kẻ Gỗ (Hà Tĩnh), làng Sen (Nghệ An) và thành nhà Hồ (Thanh Hoá), với những nét riêng đặc sắc trở thành cảm hứng sáng tạo để Huda làm nên bộ lon độc đáo, gói trọn trong đó tình yêu dành cho miền Trung.

Điện Thái Hòa mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc cung đình Huế, được lựa chọn làm hình ảnh đại diện cho cố đô trên bộ lon “Huda yêu miền Trung”. Công trình đã tồn tại hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn. Đến nay, kiến trúc điện Thái Hoà vẫn khiến nhiều người kinh ngạc bởi sự công phu và tinh xảo trong từng chi tiết, thể hiện tài năng và tầm nhìn của những người đứng sau công trình này.

huda anh 8
Kiến trúc của điện Thái Hoà trên thiết kế “Huda yêu miền Trung".

Cũng giống như điện Thái Hoà (Thừa Thiên - Huế), mỗi danh thắng xuất hiện trên bộ lon đều ẩn chứa đằng sau đó một phần đời sống tinh thần của người miền Trung. Chuỗi bài “Khi quê hương trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo” sẽ tiếp tục cùng Huda mang đến những cái nhìn mới mẻ và khơi gợi niềm tự hào quê hương xứ sở, nơi những người con miền Trung và cả những ai đã đem lòng yêu mến mảnh đất đậm nghĩa đậm tình. Độc giả có thể truy cập kỳ 2 để đọc tiếp về chuỗi bài.

Huda ra mắt bộ lon phiên bản giới hạn “Huda yêu miền Trung” lấy cảm hứng từ các địa danh nổi tiếng của 8 tỉnh miền Trung bao gồm thành nhà Hồ (Thanh Hóa), làng Sen (Nghệ An), hồ Kẻ Gỗ (Hà Tĩnh), hang Sơn Đoòng (Quảng Bình), chợ Đông Hà (Quảng Trị), điện Thái Hòa (Huế), cầu Vàng - Bà Nà Hills (Đà Nẵng), chùa Cầu - Hội An (Quảng Nam).

Khắc hoạ sáng tạo các danh thắng trên màu xanh trẻ trung của Huda cùng sắc vàng óng hiện đại, Huda muốn khơi gợi tình yêu và niềm tự hào về vẻ đẹp quê hương trong mỗi người dân miền Trung, đồng thời khích lệ mong muốn khám phá Việt Nam của du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả tham khảo thông tin tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước Du lịch