Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Khi nhà vua yêu': Yoona (SNSD) bị đánh đập vì tội giết người

Trong tập 9 của "Khi nhà vua yêu", Eun San (Yoona) bị hai con trai của thứ sử, đồng thời là anh của hậu vệ Wang Rin gài bẫy và trở thành kẻ giết người.

Bắt nguồn từ lời vu khống của Song In, mưu sĩ của vua Chung Nyeol, tình tiết trong tập 9, 10 mới lên sóng ngày 31/7 của The King Loves (Khi nhà vua yêu) tiếp tục căng thẳng.

Bằng việc tố cáo Wang Won thân mật với Eun San dù biết cô là nhân chứng duy nhất trong vụ việc ám sát nhà vua, Song In một lần nữa khiến thế tử bị chính cha của mình nghi ngờ.

Trong khi đó, Eun San cũng bị hai con trai của thứ sử, đồng thời là anh của hậu vệ Wang Rin gài bẫy. Trong lúc đuổi theo Moo Seok, người đàn ông có hình xăm rắn và là thủ phạm trong vụ án ám sát nhà vua, giết mẹ của Eun San, cô tiểu thư đã vô tình trở thành kẻ giết người.

Không thể cầm lòng khi thấy người mình thương yêu bị đánh đập, tra khảo, Wang Won mạnh mẽ đứng trước vua cha và tuyên bố “đây là lần đầu tiên từ khi sinh ra, nhi thần thực sự thích một nữ nhân” dù anh biết đó là cái bẫy nếu rơi vào hậu quả thực sự khôn lường, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Eun San sinh ra trong nhung lụa nhưng vì những tranh quyền đoạt vị mà mất đi người mẹ thân yêu nhất. Sau đó, cô phải che giấu thân phận để sống ẩn dật như một người hầu. Đổi lại, cô may mắn được 2 người đàn ông tài giỏi, mạnh mẽ, hết lòng bảo vệ, thương yêu, đó chính là thế tử Wang Won và hậu vệ kiêm người bạn thân thiết nhất của anh, Wang Rin.

Khi nha vua yeu cua Yoona anh 1
Wang Rin đứng ra nhận hết tội lỗi để bảo vệ Eun San và thế tử Wang Won.

Lần này, khi Eun San rơi vào bẫy của 2 anh trai, Wang Rin vốn luôn bảo vệ cô tiểu thư xinh đẹp trong thầm lặng nay cũng chịu ra mặt. Vừa nhận hết tội lỗi về mình, Wang Rin vừa tuyên bố: “Đây là nữ nhân của ta. Nữ nhân của ta bị lôi bắt đến đây, lại còn đổ máu nữa. Có nam nhân nào mà không xen vào được cơ chứ”.

Cuối cùng, khi nhà vua bắt phải chọn một trong hai người được thoát khỏi nhà lao, thế tử Wang Won đã chọn Eun San. Số phận của Wang Rin sau đó không được nhắc đến trong tập 9, 10. Trong khi đó, Wang Won và Eun San tiếp tục tìm kiếm các bằng chứng nhằm tìm ra kẻ chủ mưu thực sự trong vụ ám sát nhà vua.

Khi nha vua yeu cua Yoona anh 2
Thế tử Wang Won xúc động ôm Eun Sang sau khi giúp cô thoát khỏi tội giết người.

Dù nội dung kịch tính hơn so với những tập trước đó, nhưng 2 tập mới của phim tiếp tục giảm lượng người xem. Tập 9 chỉ còn 5.9%, tập 10 khả quan hơn, đạt 6.8%, trong khi, 2 tập lên sóng ở tuần trước đó lần lượt đạt 7, 7.2%.

Hai tập tiếp theo của Khi nhà vua yêu sẽ lên sóng vào tối nay, 2/8 trên đài MBC. Bản phụ đề tiếng Việt được phát sóng độc quyền trên ZingTV ngay thời điểm bộ phim lên sóng ở Hàn Quốc.

Giới thiệu nội dung tập 11, 12 của The King in Love Tập 11, 12 của The King in Love sẽ lên sóng vào tối ngày 1/8.

'Khi nhà vua yêu' của Yoona khiêm tốn lượng người xem

Sau 8 tập phim, "Khi nhà vua yêu" của Yoona, Im Si Wan vẫn lẹt đẹt lượng người xem ở mức 7.2%.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm