Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Khi nhà vua yêu': Im Si Wan 'phá' hôn lễ của Yoona

Trong tập 14 của "Khi nhà vua yêu", hôn lễ giữa Eun San (Yoona) và Wang Jeon chuẩn bị diễn ra. Tuy nhiên, Wang Won (Si Wan) bất ngờ xuất hiện, làm gián đoạn buổi lễ.

Wang Won xuất hiện ở đám cưới của Eun San Wang Won bất ngờ xuất hiện với tư cách là thế tử khiến Eun San vô cùng sửng sốt.

The King Loves (Khi nhà vua yêu) tiếp tục lên sóng bất chấp rating (tỷ suất người xem) khiêm tốn và chỉ đứng thứ 2 trong khung giờ thứ hai, ba hàng tuần. Ở tập 13, 14 phát sóng ngày 7/8, phim đạt rating lần lượt là 5,6% và 6,3%. Trong khi đó, Falsify tiếp tục đứng đầu khung giờ với rating 10,3% và 11,8%.

Từ khi lên sóng, Khi nhà vua yêu đạt thành tích khiêm tốn, phim chưa khi nào có được mức rating trên 8%. Con số này khiến nhiều người thất vọng bởi đây là dự án được đầu tư với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, nổi tiếng như Yoona, Im Si Wan, Hong Jong Hyun…

Trong tập 13, 14 vừa lên sóng, Wang Dan (Park Hwan Hee), em gái của Wang Rin (Hong Jong Hyun) sau khi vào cung tham gia bữa tiệc đã bị công chúa nước Nguyên, đồng thời là vương phi của Goryeo, ép trở thành cung nữ và gả cho quan nhà Nguyên. Đây là tình tiết quan trọng thúc đẩy mạch phim.

Đứng trước việc em gái bị ép hôn, con trai nhà thứ sử là Wang Jeon càng tham vọng việc mưu phản. Wang Jeon yêu cầu cha nhanh chóng tổ chức hôn lễ giữa anh và Eun San (Yoona) để ngăn cản mưu đồ của vương phi, bởi con gái trong gia đình vừa có hỷ sự sẽ không phải tiến cung làm cung nữ.

Khi nha vua yeu anh 1
Eun San (Yoona) xinh đẹp trong ngày cử hành hôn lễ.

Trong khi đó, Wang Rin (Hong Jong Hyun) cũng nói ra sự thật anh trai mình chính là người đã giết chết mẹ của Eun San với cha anh nhằm ngăn cản lễ cưới sắp đến gần. Tuy nhiên, hành động này vô tình để lộ tình cảm đơn phương anh dành cho con gái thương nhân giàu có trước mặt cha.

Hai tập mới nhất của Khi nhà vua yêu tiếp tục duy trì mạch phim nhẹ nhàng, chưa kịch tính và hấp dẫn. Các tuyến nhân vật, đặc biệt là cặp đôi chính gồm Yoona và Im Si Wan xuất hiện mờ nhạt, chưa cho thấy vai trò quan trọng trong cuộc chiến thâm cung.

Mạch phim đều đều được duy trì từ tập đầu đến giờ khiến nhiều người không còn hứng thú với phim. Đó cũng là một phần lý do khiến Khi nhà vua yêu có rating khiêm tốn, lên xuống thất thường, nhất là khi đụng độ một đối thủ mạnh như Falsify.

Falsify với sự tham gia của nam diễn viên Nam Goong Min xoay quanh màn hợp tác giữa các nhà báo và luật sự để tìm ra chân tướng những vụ việc tham ô, sai trái. Phim chiếu trên đài SBS.

Ở phân cảnh cuối cùng của tập 14 Khi nhà vua yêu, hôn lễ của Eun San và Wang Jeon chuẩn bị diễn ra. Tuy nhiên, Wang Won bất ngờ xuất hiện với phong thái tự tin, kiêu ngạo của một thế tử. Đây cũng là lần đầu tiên anh để Eun San biết thân phận thực sự của mình. 

Hai tập tiếp theo của Khi nhà vua yêu sẽ lên sóng vào tối 8/8. Bản phụ đề tiếng Việt được phát sóng độc quyền trên ZingTV ngay thời điểm bộ phim lên sóng ở Hàn Quốc.

Lý do khiến 'Khi nhà vua yêu' thất bại dù có Yoona, Im Si Wan

"Khi nhà vua yêu" không thành công như mong đợi và tiếp nối chuỗi ngày ảm đạm của phim truyền hình Hàn Quốc từ đầu năm đến nay.


Tuệ Mẫn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc