Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Khi nhà vua yêu' của Yoona khiêm tốn lượng người xem

Sau 8 tập phim, "Khi nhà vua yêu" của Yoona, Im Si Wan vẫn lẹt đẹt lượng người xem ở mức 7.2%.

Đến tập 7, 8 lên sóng tối ngày 25/7, The King Loves (Khi nhà vua yêu) đã bước vào giai đoạn kịch tính. Tiếp nối tình tiết ở tập trước đó, sau khi dùng tên bắn thế tử Wang Won để giải nguy cho cậu bạn thân, Wang Rin tự đẩy mình trở thành kẻ tình nghi trong vụ ám sát nhà vua.

Tuy nhiên, sau khi thế tử đứng ra bảo vệ Wang Rin, nhà vua tuy vẫn còn những mối nghi ngờ trong lòng đã quyết định giao cho con trai nhiệm vụ điều tra ra hung thủ trong 7 ngày.

Về phía Eun San, sau khi phát hiện người đã giết chết mẫu thân từ 7 năm trước, đồng thời là kẻ bắn nhà vua khiến ông hiểu lầm con trai mưu sát mình, cô trở thành nhân chứng quan trọng trong vụ việc. Eun San vốn mạnh mẽ, bướng bỉnh quyết tâm điều tra kẻ thù giết mẫu thân, dù phụ thân cô tìm cách can ngăn, thậm chí đưa cô trở về Dong An.

Để thực hiện được mục tiêu, Eun San trốn phụ thân, cùng thế tử điều tra tên sát thủ có xăm hình con rắn trên cánh tay. Tuy nhiên, là người chứng kiến toàn bộ vụ việc, Eun San trở thành mục tiêu của các công tử nhà thứ sử, người đứng sau tất cả vụ việc mưu hại thế tử.

Chúng cho người bám theo Eun San, đồng thời bẩm tấu lên nhà vua rằng chính cô là người nắm giữ manh mối nhưng lại luôn gần gũi thế tử khiến hoàng đế một lần nữa tức giận và nghi ngờ con trai mình.

Khi nha vua yeu cua Yoona anh 1
Dù được khen ngợi về nội dung, phim mới của Yoona không thể bứt phá về lượt người xem.

Dù rating tăng so với 2 tập trước đó và lần lượt đạt 7, 7.2%, thành tích của Khi nhà vua yêu không thể vượt qua Falsify, bộ phim mới lên sóng trên đài SBS. Phim xoay quanh cuộc điều tra, tìm kiếm sự thật của một nhóm các phóng viên và công tố viên.

Nam Goong Min, người vừa gây sốt trong bộ phim Chief Kim (Quản lý Kim) đảm nhận vai nam chính, bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng như Uhm Ji Won, Yoo Joon Sang, Jeon Hye Bin…

Các tập tiếp theo của Khi nhà vua yêu sẽ phát sóng ngày 1/8 trên đài MBC. Theo giới thiệu từ đài MBC, trong tập sau, Eun San bị quân lính bắt và để bảo vệ tiểu thư xinh đẹp, mạnh mẽ, cả thế tử lẫn Wang Rin đều thừa nhận cô là người con gái mình yêu. Thậm chí, thế tử còn nhẹ nhàng ôm Eun San vào lòng khiến cô vô cùng bất ngờ.

Bản phụ đề tiếng Việt được phát sóng độc quyền trên ZingTV ngay thời điểm bộ phim lên sóng ở Hàn Quốc.

Preview tập 9, 10 Khi nhà vua yêu Thế tử Wang Won thổ lộ tình cảm với tiểu thư Eun San.

'Khi nhà vua yêu' tập 6: Thế tử Si Wan bị vu oan tội giết vua

Trong tập phim mới của "Khi nhà vua yêu", hai anh trai của Wang Rin đã lên kế hoạch để khiến thế tử trở thành kẻ giết hại vua cha.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc