Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khi Justin Timberlake thích đùa

Đó là ấn tượng về vai diễn mới của anh chàng hào hoa này trong bộ phim  Sư phụ tình yêu (The Love Guru) của Mike Myer.

Khi Justin Timberlake thích đùa

(Zing) - Đó là ấn tượng về vai diễn mới của anh chàng hào hoa này trong bộ phim  Sư phụ tình yêu (The Love Guru) của Mike Myer.

Khi Justin Timberlake thích đùa

Justin trong hình ảnh mới mẻ với bộ ria mép ‘hàng độc’

Nam ca sĩ Justin Timberlake vốn rất quyến rũ và ‘rất ngầu’ với những điệu nhảy khêu gợi bốc lửa trong các video clip của mình đã quyết định thử sức ‘chuyển hướng’ sang ‘chọc cười khán giả’ với một vai diễn nhỏ trong bộ phim mới của siêu hài Mike Myer mang tên Sư phụ tình yêu.

Justin từng làm quen với điện ảnh với các bộ phim độc lập như Alpha Dogs, Edison, Black Snake Moan. Các bộ phim này đều có nội dung chủ đề khá nặng nề, u ám và nghiêm túc. Trong bộ phim mới nhất của nam diễn viên hài Mike Myers, Justin cũng tham gia một vai nhỏ nhưng không kém phần hài hước. Bộ phim xoay quanh một chàng trai Mỹ lớn lên ở Ấn Độ và được truyền dạy bí kíp “gìn giữ tình yêu”. Sau khi trở lại Mỹ, anh chàng bắt đầu truyền bá ‘bí kíp’ của mình. Timberlake thủ vai một cầu thủ hockey chuyên nghiệp nổi tiếng ở Los Angeles với những ‘chiêu’ cua gái độc đáo.

Khi Justin Timberlake thích đùa

Đây không phải là lần đầu tiên Justin làm việc cùng với Mike Myer. Cả hai từng hợp tác khi họ lồng tiếng cho bộ phim Shrek 3, trong đó Mike Myer lồng tiếng cho Shrek, còn Justin lồng tiếng cho cậu bé mà Shrek muốn thế chỗ mình để đưa lên ngôi vua.

Khi Justin Timberlake thích đùa

Từng chọc cười khán giả trong chương trình Saturday Night Live, Justin Timberlake vô cùng tự tin với vai diễn mới của anh. Trong đoạn quảng cáo của The Love Guru, sự xuất hiện của Justin trong hình ảnh mới mẻ với bộ ria mép ‘hàng độc’ đã khiến khán giả bất ngờ và bật cười!

Trailer:

Phan xi nê

Bạn có thể quan tâm