Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khi 'chàng Rắc Rối và nàng Biết Tuốt thời công nghệ' hợp tác làm dự án

Trong tập 5 của sitcom “Chàng Rắc Rối và nàng Biết Tuốt thời công nghệ”, cặp đôi Phương Ly - Vương Anh Ole quay trở lại công việc và tiếp tục xảy ra nhiều tình huống hài hước.

Liệu Vương Anh có gây thêm rắc rối và dự án quan trọng của cặp đôi có diễn ra suôn sẻ hay không?

8h - cuộc gọi khẩn cấp 

Mở email vào sáng sớm, Phương Ly tá hoả khi thấy một dự án cần giải quyết gấp. Đối tác này trước đây đều do Vương Anh phụ trách, nhưng đã 8 giờ mà vẫn không thấy bóng dáng anh chàng đâu. Phương Ly lo lắng gọi điện cho “cậu bạn rắc rối” để hỏi han tình hình.

#galaxypedia anh 1
Phương Ly sốt sắng gọi điện cho Vương Anh.

Cuộc gọi của Phương Ly truyền thẳng đến chiếc đồng hồ Gear S3 trong lúc Vương Anh đang hăng say tập gym. Anh chàng trả lời trực tiếp từ đồng hồ và nhanh chóng nắm được tình hình công việc.

#galaxypedia anh 2
Vương Anh nhận cuộc gọi của Phương Ly từ chiếc đồng hồ thông minh Gear S3.

Gear S3 được tích hợp microphone và hệ thống built-in speaker nên Vương Anh dễ dàng nhận cuộc gọi mà không cần đến điện thoại. Chiếc đồng hồ thông minh của Samsung là bí quyết giúp Vương Anh duy trì liên lạc khi đang bận rộn và không thể sử dụng điện thoại như: lái xe, tập gym hay thậm chí trong phòng tắm...

#galaxypedia anh 3
Vương Anh không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nhờ sự trợ giúp của Gear S3.

Kết thúc cuộc gọi, Vương Anh ngay lập tức sử dụng vòng xoay trên đồng hồ để thiết lập lịch làm việc, ưu tiên xử lý dự án mới trước. Tất cả tính năng như ghi chú hay đặt lịch hẹn đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua nhập liệu bằng giọng nói trên Gear S3.

9h - bệnh đãng trí phát tác

Vội vã di chuyển đến công ty nên Vương Anh quên mang theo laptop. Khi bước vào phòng Phương Ly, anh chàng mới nhận ra tình huống trớ trêu của mình. Còn chưa đầy 1 giờ là đến hạn nộp báo cáo cho khách hàng, nếu quay về nhà lấy laptop thì không kịp. Sự bối rối hiện rõ trên khuôn mặt Vương Anh. Anh chàng liên tục gãi đầu, gãi tai, ánh mắt cầu cứu Phương Ly.

#galaxypedia anh 4
Vương Anh bối rối khi quên laptop ở nhà.

Đối diện với biểu cảm cuống quýt, lo lắng của Vương Anh, Phương Ly chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Cô nàng nhanh chóng mang đế chuyển đổi DeX Station cho anh chàng. Vừa nhìn thấy “bảo bối” trong tay Phương Ly, Vương Anh đã không giấu được sự vui mừng.

#galaxypedia anh 5
Vương Anh mừng rỡ khi thấy “bảo bối” trên tay Phương Ly.

Trước đây, trong chuyến cắm trại của cả hai, chính thiết bị này đã cứu anh chàng một bàn thua trông thấy. Khả năng biến điện thoại Galaxy S8/S8+ thành một chiếc máy tính khi kết hợp cùng các thiết bị ngoại vi như: màn hình, bàn phím, chuột máy tính của DeX Station giúp ích rất nhiều cho những người hay di chuyển và cần tính cơ động trong công việc.

#galaxypedia anh 6
Vương Anh hoàn thiện báo cáo nhờ đế chuyển đổi DeX Station.

Không khiến Vương Anh thất vọng, ngay khi đặt Galaxy S8 lên đế chuyển đổi DeX Station, giao diện Android trên điện thoại đã được tuỳ biến trên màn hình lớn. Các ứng dụng đa dạng từ Word, Excel, PowerPoint đến công cụ chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp đều sẵn sàng. Vương Anh nhanh chóng chỉnh sửa báo cáo, trình bày lại tập tin bằng PowerPoint và gửi khách hàng đúng giờ.

Với mục tiêu giới thiệu những ứng dụng thiết thực của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, Samsung ra mắt series sitcom “Chàng Rắc Rối và nàng Biết Tuốt thời công nghệ”. Những phiền toái đời thường của cặp đôi “rắc rối” Vương Anh và “biết tuốt” Phương Ly chính là các tình huống quen thuộc mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải. Nhưng nhờ sự trợ giúp đắc lực của các thiết bị công nghệ, bộ sitcom sẽ hé lộ cách thức giải quyết mối phiền toái cho người dùng.

Hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy mở rộng tối đa trải nghiệm của người dùng thông qua các thiết bị như camera Gear 360, kính thực tế ảo Gear VR, đồng hồ thông minh Gear S3, DeX Station,... với trung tâm kết nối là Galaxy S8/S8+.

Bộ đôi Gear 360 và Gear VR là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích sáng tạo nội dung thực tế ảo. Khả năng ghi lại trọn vẹn 360 độ không gian với chất lượng 4K của Gear 360 khi kết hợp cùng Gear VR sẽ mở ra không gian trải nghiệm ảo ấn tượng.

Đồng hồ thông minh Gear S3 cho khả năng hoạt động độc lập với điện thoại nhờ GPS tích hợp sẵn, hệ điều hành riêng và bộ nhớ trong. Giải pháp Samsung DeX mang đến khả năng di động không giới hạn khi có thể biến Galaxy S8/S8+ thành những chiếc máy tính thực thụ thông qua kết nối cùng đế chuyển đổi DeX Station.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống