Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khép lại hành trình hiện thực hóa 'Vạn lời chúc như ý'

Những giải thưởng giá trị của "Vạn lời chúc như ý" đã tìm được chủ nhân xứng đáng, chính thức khép lại hành trình gần một tháng lan tỏa Tết như ý đến mọi người trên khắp đất nước.

"Vạn lời chúc như ý" là chương trình do Zing News đồng hành cùng nhãn hàng Bia Việt tổ chức, với mong muốn gắn kết người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc qua việc gửi trao lời chúc về một năm mới như ý, trọn vẹn cùng nhau. Sau một tháng, chương trình đã nhận được gần 20.000 lời chúc, chia sẻ, ước mong của độc giả khắp mọi miền gửi gắm đến năm mới Tân Sửu 2021. Sau khi kết thúc chương trình, hơn 5.000 người dân trên khắp cả nước đã may mắn nhận được các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 650 triệu đồng.

3 giải thưởng giá trị cao nhất - giải Tết Như ý - mỗi giải trị giá 100 triệu đồng, đều đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đó là những lời chúc nhận được lượng bình chọn cao nhất, ý nghĩa nhất trong Top 10 lời chúc mỗi đợt mà BTC đã chọn lọc kỹ lưỡng để trao thưởng. Mỗi giải thưởng được trao là một câu chuyện, một ước mơ sẽ được hiện thực hóa, để sự như ý lan tỏa đến mọi cá nhân, mọi gia đình Việt.

van loi chuc nhu y anh 1

Nguyễn Nhung là một trong những người chơi nhận giải Tết Như ý của chương trình.

Trong đợt 1, độc giả Nguyễn Nhung đã xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng với lời chúc là một bài thơ ngắn dành cho cha mẹ, họ hàng và cho cả từ nhà quê đến thành phố, chúc cho mọi người đều chung một lòng đón xuân. Đợt 2 gọi tên Trần Quốc Hoài là chủ nhân của giải thưởng trị giá 2 lượng vàng với lời chúc đạt hơn 4.200 lượt bình chọn. Nhã Uyên - chủ nhân của giải thưởng đợt 3 sẽ có thể thực hiện mong ước giúp ba mẹ ở vùng núi miền Bắc có nơi sinh hoạt ấm áp hơn mùa Tết này. Là người con xa quê hơn 8 năm, cô cảm ơn chương trình “Vạn lời chúc như ý” đã giúp cô gửi lời tâm tình không thể diễn tả trực tiếp bằng lời đến ba mẹ và gia đình.

6 giải Tết Vi vu - mỗi giải 1 xe máy Exciter RC 150 trị giá gần 50 triệu đồng/giải được nhãn hàng Bia Việt trao tận tay 6 người chơi chiến thắng mỗi tuần thông qua hình thức quay số may mắn. Thông qua những giải thưởng được trao, chương trình mong rằng mọi người sẽ có thêm niềm tin, hy vọng về một năm mới đủ đầy, đón Tết ấm no vì “Tết chỉ thực sự như ý khi chúng ta như ý cùng nhau”.

Ngoài ra, 5.000 người chơi may mắn gửi lời chúc sớm nhất đến chương trình đã nhận được 5.000 giải Tết Gắn kết với phần thưởng là chiếc thẻ cào điện thoại ngay sau khi lời chúc được phê duyệt trên trang chủ cuộc thi. Nhờ đó, người chơi có thể tiếp tục gửi những lời chúc như ý cho bạn bè, người thân nhân dịp năm mới.

Bên cạnh những giải thưởng cố định, 3.200 phần quà Tết đã, đang và sẽ được trao đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, trong đó bao gồm 20 tỉnh thành có số lượng lời chúc cao nhất trên trang web của chương trình: TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, An Giang, Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, Kiên Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bà Rịa - Vũng Tàu, Nam Định, Ninh Thuận, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Dương và Hải Phòng. Đây chính là nỗ lực hiện thực hóa mong ước "Vạn lời chúc như ý" - cho một năm mới như ý vẹn tròn đến từng người dân đất Việt trước thềm xuân mới của nhãn hàng.

Ban tổ chức chương trình "Vạn lời chúc như ý" cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả độc giả đã tham gia chia sẻ ước mong, cảm xúc, hy vọng cho năm mới, góp phần lan tỏa tinh thần như ý đến khắp mọi miền. Hy vọng những lời chúc không chỉ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong dịp Tết Nguyên đán, mà còn tiếp thêm sức mạnh cho những hành trình sắp tới của mỗi người.

Nhân dịp năm mới, vạn lời chúc sẽ được chia sẻ, lan tỏa để Tết này như ý cùng nhau. Với mong muốn mang đến một năm mới thật sự như ý cho mọi người ở mọi miền Tổ quốc, Zing News và Bia Việt - một nhãn hàng mới từ công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - đồng tổ chức chương trình "Vạn lời chúc như ý".

Chương trình khuyến khích độc giả gửi những lời chúc như ý, ước mong về năm mới tốt đẹp, lan tỏa tinh thần tích cực chào đón năm Tân Sửu như ý với tổng giá trị giải thưởng gần 600 triệu đồng, bao gồm: 3 giải “Tết như ý” - mỗi giải trị giá 100 triệu đồng, 6 giải “Tết vi vu” - mỗi giải một xe máy Exciter cùng hàng nghìn thẻ cào điện thoại cho giải “Tết gắn kết”.

Ngoài ra, nhãn hàng Bia Việt sẽ trao tặng 3.200 phần quà đến các hộ dân nghèo tại những tỉnh thành có số lượng lời chúc cao nhất để mang đến một cái Tết như ý cho tất cả người dân Việt Nam.

Độc giả tìm hiểu và tham gia cuộc thi tại đây.

Thảo Phương - Giang Uyển Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống