Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khép lại hành trình 'Giọt hồng Venesa 2018' ý nghĩa và nhiều niềm vui

Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Venesa” chính thức khép sau 3 ngày tổ chức gồm 11/12 (Hà Nội), 14/12 (Hải Phòng) và 17/12 (Sài Gòn).

Không rầm rộ để thu hút truyền thông, “Giọt hồng Venesa” âm thầm phát động và tổ chức bởi Công ty Venesa kết hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Tổng số tình nguyện viên tham gia hiến máu tại 3 thành phố lên đến 720 người, vừa là cán bộ công nhân viên Venesa, vừa tình nguyện viên tự do. Chương trình đã cung cấp trữ lượng máu đáng kể cho các viện và trung tâm huyết học.

Venesa anh 1
Đông dảo cán bộ, nhân viên Venesa tham gia chương trình “Giọt hồng Venesa” diễn ra vào ngày 17/12 tại TP.HCM.

Tại Hà Nội, “Giọt hồng Venesa” diễn ra vào đúng ngày thời tiết bất lợi, thời tiết lạnh giá kèm mưa, tuy nhiên hàng trăm tình nguyện viên vẫn tích cực tham gia. Tinh thần ấy tiếp tục được lan tỏa trong 2 ngày diễn ra tại Hải Phòng và TP.HCM.

“Giọt hồng Venesa” còn đóng góp tiếng nói của mình đến cộng động để tăng cường ý thức về hành động hiến máu nhân đạo. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Mỗi lần hiến máu là một lần kiểm tra định kỳ, theo dõi sức khỏe, là một lần gửi máu vào ngân hàng. Bên cạnh đó, hiến máu làm giảm quá tải sắt và nguy cơ xuất hiện đột quỵ tim mạch.

Ngày nay, sự thành bại của mỗi doanh nghiệp không chỉ xét trên lợi nhuận doanh thu mà còn ở thái độ và hành động của doanh nghiệp trong việc góp phần xây dựng và phát triển xã hội bền vững. Với Công ty Venesa - đơn vị cung cấp những giải pháp làm đẹp bền vững - điều này càng quan trọng hơn.

Venesa anh 4
Trở thành những người hành động vì sức khỏe cộng đồng là cách mang niềm vui đến cho bản thân và người xung quanh.

Trên nền tảng ấy, cán bộ công nhân viên Venesa luôn ý thức tinh thần chung của công ty, sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa. Với thông điệp “Một giọt máu trao đi - Một sự sống ở lại”, chương trình “Giọt hồng Venesa 2018” tuy kết thúc những vẫn là dấu mốc trong hành trình thiện nguyện của Venesa, tiếp thêm động lực và tinh thần cho “Giọt hồng Venesa 2019” và nhiều năm sau nữa.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện