Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khẩu trang làm từ bánh mì dưa lưới có thể ăn được

Đây là sản phẩm sáng tạo của nhóm sinh viên tại Nhật Bản.

Khẩu trang được làm từ bánh mì dưa lưới đã được bán tại Nhật Bản với giá 16,44 USD/5 chiếc từ ngày 10/6. Đây cũng là chiếc khẩu trang đầu tiên có thể ăn được trên thế giới.

Sản phẩm được lấy cảm hứng từ sở thích ăn bánh mì của 3 sinh viên đến từ trường đại học Fukuoka và đại học Okinawa. Nhóm tác giả đã kết hợp với cửa hàng bánh mì nổi tiếng Melon de melon tại địa phương để thực hiện ý tưởng.

Chiếc khẩu trang được thiết kế rỗng bên trong, có thể ôm vừa khuôn mặt và có dây 2 bên để điều chỉnh. Nó có hạn sử dụng trong một ngày. Nhóm nghiên cứu lưu ý người dùng chỉ ăn lớp phía trong nếu đã sử dụng để chống giọt bắn.


khau trang tu banh mi dua luoi anh 2

Theo PR Times, 200 chiếc đã được bán hết chỉ trong 10 phút đầu tiên lên kệ. Ảnh: Goku No Kimochi The Labo.

Loại khẩu trang độc đáo này đã trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra về khả năng chống giọt bắn của Viện nghiên cứu Unitika trước khi bán trên thị trường.

Loạt món ngon thưởng thức cùng hoa nổi tiếng miền Tây

Lẩu mắm, trộn gỏi, bún cá... là những món ngon thưởng thức cùng các loại hoa được nhiều thực khách yêu thích khi ghé miền sông nước.

Màu sắc trong các món ăn truyền thống Việt Nam đến từ đâu?

Màu xanh của bánh da heo, màu vàng của bánh xèo, màu đen của "bánh mì bóng đêm"... đều được tạo nên từ thực phẩm tự nhiên.

Quỳnh Anh

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm

Món ngon