Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khánh Vân sụt 6 kg sau Hoa hậu Hoàn vũ

Sau cuộc thi Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân vẫn ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam. Cô cho biết đã sụt khoảng 6 kg so với thời điểm trước khi đi thi.

Ngày 28/5, Khánh Vân chia sẻ hình ảnh mặc quần áo khá rộng trên trang cá nhân. Trả lời Zing từ Mỹ, người đẹp 26 tuổi cho biết cô đã sụt khoảng 6 kg so với thời điểm còn ở Việt Nam, quần áo mang theo đều mặc không vừa.

"Hôm nay tôi đã mất hai tiếng đồng hồ để chọn quần áo nhưng bộ nào cũng bị rộng. Tôi vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng cứ giảm", Khánh Vân chia sẻ.

Vì không mặc vừa chiếc quần short jeans mang theo, Khánh Vân phải xử lý bằng cách lấy phần dây ở eo của chiếc áo crop top để buộc cạp quần. "Nhìn chiếc nơ thắt trông sành điệu và xinh vậy thôi, thực ra mục đích chính là để giữ quần không bị tuột", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 hóm hỉnh chia sẻ.

Về kế hoạch trở lại Việt Nam, Khánh Vân cho biết cô vẫn chưa xác định khi nào có chuyến bay về.

"Trong mấy ngày tới, tôi còn lịch làm việc với một số bên đối tác, có lịch chụp hình. Sau đó, tôi sẽ nghỉ ngơi thêm một chút. Tôi và ê-kíp đang cố gắng sắp xếp để có thể trở về Việt Nam sớm nhất, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian bay về", Khánh Vân trả lời Zing.

Trước đó, Khánh Vân và giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Trần Việt Bảo Hoàng đã rời Florida (địa điểm tổ chức Miss Universe 2020) để di chuyển tới New York. Tại đây, người đẹp Việt Nam đã gặp lại bạn cùng phòng là người đẹp Malaysia Francisca Luhong.

Hoa hậu Khánh Vân: 'Các thí sinh hỏi sao không có tôi trong top 10' Trả lời phỏng vấn với Zing ngay sau khi hoàn thành đêm chung kết Miss Universe 2020, Khánh Vân nói cô tiếc nuối khi không thể bước vào top 10.

Phong cách đời thường của Khánh Vân tại Mỹ

Khánh Vân lựa chọn phong cách năng động, cá tính khi sải bước trên đường phố ở Mỹ.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí