Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Khánh Vân được dự đoán vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ

Trước thềm bán kết Miss Universe 2020, đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân được Missosology dự đoán có mặt trong top 10.

Khánh Vân kể mua vé số trong buổi phỏng vấn kín Chia sẻ trong livestream sau đêm thi trang phục dân tộc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân tiết lộ cô mua 6 tờ vé số sau khi đến Mỹ, nhưng không biết dò kết quả.

Chiều 14/5 (giờ Việt Nam), chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra dự đoán top 10 mới nhất. Trong đó, đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đứng hạng 10.

So với thứ hạng trong lần dự đoán trước đó, Khánh Vân tăng 2 bậc. Người đang đứng đầu top 10 của Missosology là đại diện Romania - Bianca Lorena Tirsin. Hai vị trí tiếp theo là người đẹp Puerto Rico Estefanía Soto và người đẹp Ấn Độ Adline Castelino.

khanh van miss universe anh 1

Khánh Vân góp mặt trong top 10 của Missosology ngay trước thềm bán kết.

Các vị trí còn lại trong danh sách lần lượt là Venezuela, Philippines, Mexico, South Africa, Costa Rica, Brazil và Việt Nam.

Thứ hạng của Khánh Vân tăng sau khi hoàn thành phần trình diễn Trang phục dân tộc. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được tràng pháo tay và tiếng cổ vũ nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân khấu với trang phục Kén Em.

Chia sẻ với Zing, Khánh Vân cho biết trang phục truyền thống của cô gặp sự cố trên đường vận chuyển, bị gãy nhiều chỗ, rơi bánh xe và tróc sơn. Khi trình diễn trên sân khấu, người đẹp 26 tuổi cũng gặp sự cố bất ngờ, phần kén bất ngờ đóng lại khi cô đang chuẩn bị trình diễn. Tuy nhiên, Khánh Vân đã xử lý được tình huống và tiếp tục biểu diễn.

Miss Universe 2018 Catriona Gray khen ngợi Kén Em của đại diện Việt Nam là một trong 6 trang phục dân tộc ấn tượng nhất. Ngoài ra, Laura Gonzalez - á hậu cuộc thi Miss Universe 2017 - cũng chọn Khánh Vân là một trong 10 thí sinh cô yêu thích nhất tại Miss Universe 2020.

Missosology là một trong những chuyên trang uy tín về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Bảng xếp hạng, dự đoán của Missosology thường được đưa ra dựa vào bình chọn của các chuyên gia sắc đẹp.

Phần thi trang phục truyền thống của Khánh Vân ở Miss Universe Khánh Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ bộ áo dài được lấy ý tưởng từ nghề dệt tơ tằm.

Nội dung buổi phỏng vấn của Khánh Vân với 8 giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ

Trả lời câu hỏi về việc làm đầu tiên khi đặt chân đến Mỹ, Khánh Vân tiết lộ cô đã mua 6 tờ vé số. Tuy nhiên, người đẹp không trúng thưởng.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí