Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Khánh Thi tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo và người già

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ chuẩn bị hơn 500 phần quà dành cho bệnh nhân nghèo và 1.800 phần quà tặng trẻ em sống tại chùa.

Dịp rằm tháng 8, Khánh Thi không nhận show diễn mà dành thời gian cho các hoạt động từ thiện. Mới đây, kiện tướng dance sport cùng học trò, đồng nghiệp đến thăm bệnh nhân tại bệnh viện phong Bến Sắn.
Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ còn trực tiếp động viên tinh thần những bệnh nhân có hoàn cảnh bất hạnh.
Trong chuyến thiện nguyện lần này, đoàn của Khánh Thi chuẩn bị hơn 500 phần quà và 500 kg gạo. Bà mẹ một con chia sẻ, với cô đây là chuyến đi đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Khi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nữ kiện tướng cảm thấy lòng thoải mái, nhẹ nhàng và thanh tịnh.
Kiện tướng đến tận giường bệnh nhân lớn tuổi tặng quà trung thu.
Buổi chiều cùng ngày, đoàn Khánh Thi đến chùa Pháp Liên trao hơn 1.800 phần quà cho các em nhỏ. Các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí còn tổ chức buổi diễn phục vụ các bé sống tại chùa. 
Người đẹp gửi đến các em lồng đèn, bánh trung thu và vật dụng cần thiết hàng ngày...
MC Quốc Bình và Khánh Thi góp mặt trên sân khấu được bày trí đơn sơ. Nữ kiện tướng dance sport chia sẻ cảm xúc một ngày chạy ngược xuôi, vất vả nhưng đầy ý nghĩa.

Min An

Ảnh: Vĩnh Duy

Bạn có thể quan tâm