Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Khánh Thi - Phan Hiển yêu và lấy nhau tôi thấy hợp đủ thứ'

Lưu Thiên Hương chia sẻ, cô rất cảm phục chuyện tình cảm của nữ kiện tướng dance sport và học trò.

Vốn dĩ là bạn thân của nhau từ những ngày niên thiếu nên Khánh Thi và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khá hiểu về nhau. Ở thời điểm bạn mình gặp sóng gió, Lưu Thiên Hương rất hay gọi điện chuyện trò, động viên. Theo nhạc sĩ Người hát tình ca, cô cảm phục tình yêu của bạn mình và tôn trọng mọi quyết định của bạn.

Khánh Thi và Phan Hiển.
Khánh Thi và Phan Hiển.

- Thời gian vừa qua chuyện tình cảm của Khánh Thi với Phan Hiển khiến dư luận bàn tán xôn xao. Là bạn thân của kiện tướng dance sport, chị nghĩ gì về chuyện này?

- Đúng ra là tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì vì nghĩ đó là chuyện riêng của Thi. Nhưng tôi thấy câu chuyện có vẻ bị đẩy đi quá xa khiến người trong cuộc bị tổn thương không hề ít nên cũng muốn có đôi lời.

Tôi từng yêu người kém tuổi khi còn là sinh viên, cũng bị dị nghị. Mọi người không mấy ai thông cảm mà hầu hết đều gièm pha khiến hai người rất buồn, khổ tâm rồi cuối cùng tôi không vượt qua được nên chủ động nói lời chia tay.

Sau này, nghĩ lại chuyện cũ tôi thấy mình thật ngớ ngẩn, sao phải làm vậy, trai chưa vợ gái chưa chồng yêu nhau có gì sai? Tuổi tác ư? Tình yêu khi nó đến, con người nhiều khi không thể cưỡng lại được dù có lý trí đến đâu.

Chuyện của Khánh Thi tôi đã gặp nhiều và càng nể phục họ bởi vượt qua bức tường tuổi tác. Ở Việt Nam, chuyện yêu người kém tuổi như là hiện tượng để bàn tán, nhưng trên thế giới từ Jennifer Lopez yêu chàng vũ công kém cô ấy 18 tuổi, rồi Madonna với chàng Timor Steffent kém 30 tuổi... Những người phụ nữ tài năng xinh đẹp thường được để ý và nhận được sự yêu mến của người đàn ông ở nhiều lứa tuổi.

Tôi nghĩ không có gì phải bàn về chuyện tình cảm của Khánh Thi và Phan Hiển, họ yêu và lấy nhau, tôi thấy hợp đủ thứ.

- Chị có chút cảm phục bạn mình vì đã làm được điều mà trước đây chị không thể làm được?

- Nếu ở tuổi này, tôi cũng sẽ làm như Khánh Thi, không từ bỏ tình yêu của mình. Như tôi đã nói, không ai có thể kiểm soát được khi tình yêu đến. Tình yêu không bao giờ chọn tuổi để gắn kết sao cho đúng “luật” mà khi bạn thích và yêu ai cũng không cần vì chênh lệch tuổi tác mà bạn bỏ qua. 

Ai dám đảm bảo sống với người kém nhiều tuổi sẽ không hạnh phúc thì gặp tôi để tôi cho thấy một bằng chứng: người thân của tôi, giờ đã lên chức cụ và sống hạnh phúc với người kém mình 11 tuổi đến tận bây giờ.

- Trong mắt chị, Khánh Thi là một người như thế nào?

- Thi và tôi có điểm chung là tự lập từ rất sớm. Ngày xưa, khi chúng tôi còn là sinh viên đã rủ nhau lập một nhóm nhạc. Thi chịu khó một thân một mình vào TP HCM lập nghiệp. Cô ấy tâm sự rằng, không bao giờ nghĩ có ngày bị lên các mặt báo vì chuyện này và đang rất buồn.

Ngoài đời, Thi dễ rơi nước mắt hơn tôi, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Khi yêu, cô ấy cũng hết lòng và sống chết với người mình yêu, rất chung thủy.

- Một số ý kiến nghi ngờ tình yêu giữa Khánh Thi với Phan Hiển không phải là sự thật. Phan Hiển đang “đứng mũi chịu sào” cho một người đàn ông giấu mặt nào đó, chị nghĩ sao về điều này?

- Cái này phải hỏi Thi mới rõ được, muốn biết con là của ai phải hỏi người mẹ chứ (cười). Vấn đề là “mẹ cháu” chưa nói cho ai biết bố cháu là ai mà mọi người đã vội nghi ngờ bố của đứa bé không phải là Phan Hiển mà là một người đàn ông khác thì có vẻ không hợp lý lắm.

- Chị tin Khánh Thi đang mang thai con của Phan Hiển?


- Mọi chuyện rồi sẽ rõ mà, rồi Thi sẽ tự nói ra thôi, tôi tôn trọng cô ấy.

http://giadinh.net.vn/giai-tri/khanh-thi-phan-hien-yeu-va-lay-nhau-toi-thay-hop-du-thu-20150402111824521.htm

Theo Hà Tùng Long/ Gia đình Xã hội

Bạn có thể quan tâm