Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Thi lên kế hoạch giúp Phan Hiển giành HCV Đại hội TDTT

Khánh Thi mời cặp huấn luyện viên từng 5 lần vô địch thế giới về luyện cho chồng trước khi thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc.

Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 1
Giải Khiêu vũ thể thao được tổ chức trong 2 ngày 17 và 18/11 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT Toàn quốc sẽ khai mạc vào 25/11.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 2
Giải đấu quy tụ 53 đôi vận động viên từ 13 tỉnh thành, ngành tham gia tranh tài trong 12 nội dung: 6 nội dung thể loại Latin và 6 nội dung thể loại Standard.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 3
Phan Hiển là cái tên nổi bật nhất khi kiện tướng dancesport hiếm hoi của Việt Nam thi đấu cho Đồng Nai với tên thật: Nguyễn Đoàn Minh Trường.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 4
Chia sẻ với Zing.vn, Phan Hiển cho biết anh có những áp lực nhất định vì khi đại diện cho một tỉnh thì không thể làm mọi người thất vọng. Hơn nữa, các vận động viên khác cũng rất cố gắng, nếu Hiển dừng lại sẽ dễ có nguy cơ bị qua mặt.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 5
Phan Hiển đã chuẩn bị hơn một năm cho Đại hội TDTT Toàn quốc. Anh thi đấu rất nhiều giải để lấy kinh nghiệm. Đặc biệt, Khánh Thi, người HLV và cũng là người vợ đã lên kế hoạch tập luyện, mời đôi vận động viên từng 5 lần vô địch thế giới là Anna Matus và Gabriele Pasquale Goffredo về dạy cho chồng.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 6
Kết thúc, Phan Hiển cùng bạn nhảy Nhã Uyên giành được 3 huy chương vàng ở 3 nội dung: 5 điệu Latinh, điệu đơn Cha cha cha và điệu Pasodoble.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 7
Trong giải Khiêu vũ thể thao Đại hội TDTT toàn quốc, Khánh Thi đóng vai trò giám khảo.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 8
Một cặp đôi đáng chú ý khác là Hồng Anh - Trung Kiên, con át chủ bài của đoàn Hà Nội. Trong giải lần này, Hồng Anh – Trung Kiên đã giành huy chương vàng 2 nội dung Samba và Jive.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 9
Chia sẻ với Zing.vn, Trung Kiên đánh giá cao các đối thủ của mình vì họ đã tập luyện chăm chỉ, mời các huấn luyện viên tốt, thậm chí là nhà vô địch thế giới. Và thành quả sẽ đến với ai lao động tốt nhất để có được nó.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 10
Trong 2 ngày thi đấu, giải Khiêu vũ Thể thao Đại hội TDTT toàn quốc đã diễn ra 210 sự kiện với hàng nghìn màn biểu diễn hấp dẫn.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 11
Không khí cổ vũ của các cổ động viên trên khán đài khá sôi động.
Khanh Thi len ke hoach cho Phan Hien anh 12
Bên cạnh các nội dung chính thức, giải đấu còn có 117 nội dung của hệ mở rộng dành cho các lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên, trung niên…

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao