Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Ngọc: 'Tôi không lo chồng ngoại tình'

"Về khoản trăng hoa thì tôi hoàn toàn yên tâm về chồng. Thực ra tôi cũng sợ nhưng ít thôi", giọng ca "Vầng trăng khóc" chia sẻ.

Khánh Ngọc: 'Tôi không lo chồng ngoại tình'

"Về khoản trăng hoa thì tôi hoàn toàn yên tâm về chồng. Thực ra tôi cũng sợ nhưng ít thôi", giọng ca "Vầng trăng khóc" chia sẻ.

>> Khánh Ngọc rạng rỡ sau ngày cưới
>>Khánh Ngọc: "Tôi không quan tâm quá khứ của chồng"

Khánh Ngọc: 'Tôi không lo chồng ngoại tình'

Khánh Ngọc và chồng.

- Cuộc sống của bà bầu bây giờ và trước khác nhau như thế nào?

- Dĩ nhiên thay đổi rất nhiều. Thời gian này, tôi tạm gác chuyện ca hát để ở nhà dưỡng thai chờ đợi em bé ra đời. Cảm giác sắp được làm mẹ rất khó tả vừa hạnh phúc vừa lo lắng không biết sẽ như thế nào. Giờ sắp làm mẹ rồi nên mọi thứ đều hướng về con hết. Thường thì tôi có thể sắm sửa cho mình nhiều hơn, sống vì bản thân nhưng khi chuẩn bị làm mẹ tôi tiết kiệm hơn, để khi con chào đời cháu sẽ được những gì tốt đẹp nhất.

- Ở nhà mãi, chị có thấy nhớ sân khấu?

- Tôi rất nhớ nhưng cũng phải cố gắng để đảm bảo sức khỏe làm tròn thiên chức người mẹ. Những ngày đầu ngưng hát tôi cũng tìm cái gì đó để học cho thời gian trôi nhanh. Giờ tôi đang tập tành học guitar, rồi đi thu âm chuẩn bị cho album mới nên cũng đỡ nhớ nghề hơn.

- Trong thời gian này, ông xã chăm sóc chị như thế nào?

- Chồng tôi tôi bận công việc nhiều, nhưng khi nào rảnh rỗi là anh chạy về hoặc điện hỏi thăm thường xuyên. Biết tôi ở nhà buồn, anh thường chở tôi đi ăn uống và chăm sóc hai mẹ con rất chu đáo. Khi có em bé mà được ông xã chăm sóc như vậy, tôi thấy rất hạnh phúc. Tôi cũng cảm nhận được tình cảm của ông xã dành cho mình như thế nào.

- Còn mẹ chồng chị thì sao, bà có truyền đạt kinh nghiệm hay thăm hỏi chị trong thời gian mang thai?

- Tôi tuy không sống chung với mẹ chồng nhưng 2 mẹ con hay điện thoại tâm sự. Khi biết tôi có thai, bà vui lắm và truyền đạt kinh nghiệm cho tôi rất nhiều. Bà còn gọi điện cho ông xã tôi, dặn dò đủ thứ, sợ bà bầu cáu gắt nên dặn ông xã phải nhường nhịn một chút. Nói chung mẹ chồng và tôi rất hợp ý nhau.

- Mang bầu và ngoại hình mập lên nhiều, chị có sợ mình xấu sẽ làm ông xã chán?

- Ai cũng mong muốn được làm mẹ, tôi không ngoại lệ nên chuyện lên cân là đương nhiên, ông xã còn khuyến khích tôi ăn nhiều cho cả hai mẹ con cùng khỏe mạnh. Lúc này là lúc được chồng cưng nhất đó, đàn ông mà thấy vợ mang bầu tăng cân xấu xí mà chán thì chắc không chấp nhận được rồi.

- Thời gian vợ mang bầu cũng là lúc đàn ông cũng rất hay trăng hoa ở ngoài. Chị có e ngại?

- Về khoản này thì tôi hoàn toàn yên tâm về chồng mình, thực ra tôi cũng sợ nhưng ít thôi. Đã thương nhau rồi mà lại sinh cho chồng một đứa con nữa thì mừng còn không hết, làm sao nghĩ đến chuyện trăng hoa nữa. (Cười) Hơn nữa tôi luôn tin tưởng vào tư cách sống của ông xã từ trước đến giờ, đây cũng là lý do khiến tôi lúc nào cũng yên tâm, không phải suy nghĩ chuyện vu vơ như vậy.

Khánh Ngọc: 'Tôi không lo chồng ngoại tình'

- Mang bầu tính tình người phụ nữ cũng thay đổi và hay cáu gắt hơn. Chị thì sao?

- Tôi khác mọi người một chút là lúc có bầu cũng bình thường không thay đổi nhiều, dễ xúc động hơn thì có. Lúc có bầu là phải chiều chồng hơn chứ đâu được hành hạ, tôi cũng không phải tuýp người lợi dụng tình thế mà hành hạ nữa, bởi thời gian này ông xã còn phải vất vả và lo lắng hơn tôi rất nhiều.

- Một ngày của chị bây giờ diễn ra như thế nào?

- Công việc của ông xã rất bận nhưng tôi cũng không phụ được gì, ngoài việc giữ gìn sức khỏe cho mẹ và bé thôi. Một ngày của tôi bây giờ vẫn chủ yếu ăn, ngủ và học, vì thế số cân cũng đang tăng lên mỗi ngày. (Cười lớn)

- Sau sinh chị có kế hoạch giảm cân để đi diễn ngay?

- Sinh xong tôi cũng phải chăm sóc con cho cứng cáp rồi mới tranh thủ tập thể dục để trở lại sân khấu. Bây giờ tôi cũng đang nhớ sân khấu lắm rồi, chỉ mong thời gian trôi nhanh để được hát và gặp khán giả thôi.

Khánh Ngọc: 'Tôi không lo chồng ngoại tình'

Khánh Ngọc tròn trịa hơn khi có bầu.

Theo Xzone

Theo Xzone

Bạn có thể quan tâm