Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Ngọc muốn lập gia đình

Đó là một trong những lí do mà cô ca sỹ 'Vầng trăng khóc' quyết định chia tay Nhạc Xanh - 'Bật mí' của giám đốc công ty Nhạc Xanh Nguyễn Duy Khánh.

Khánh Ngọc muốn lập gia đình

(Zing) - Đó là một trong những lí do mà cô ca sỹ "Vầng trăng khóc" quyết định chia tay Nhạc Xanh - "Bật mí" của giám đốc công ty Nhạc Xanh Nguyễn Duy Khánh.

Khánh Ngọc với công ty Nhạc Xanh đã hết hợp đồng và Khánh Ngọc không tái ký mà sẽ ra khỏi công ty, anh cho biết thông tin này là chính xác chứ?

Chính xác là như vậy. Khánh Ngọc hết hợp đồng 4 năm với công ty Nhạc Xanh vào ngày 1/6 năm nay. Tôi và Khánh Ngọc có thương lượng về việc tái ký hợp đồng nhưng trong quá trình thương lượng hợp đồng mới, hai bên có những điều khoản không thể thoả thuận được nên việc tái ký hợp đồng không thực hiện và Khánh Ngọc quyết định ra khỏi công ty. Hiện tại, tôi bận đi công tác nước ngoài nên việc thanh lý hợp đồng với Khánh Ngọc vẫn chưa thực hiện được nhưng tôi đã gửi văn bản thanh lý cho Khánh Ngọc.

Khánh Ngọc Nhật Tinh Anh

Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh - "Gà đẻ trứng vàng" của Nhạc Xanh

Dư luận cho rằng giữa anh và Khánh Ngọc có xảy ra chuyện nào khác rồi mới dẫn đến việc “tan đàn” này?

Khánh Ngọc đã gắn bó với công ty 4 năm và chúng tôi đã làm việc với nhau trong sự đoàn kết, cùng nhau phát triển. Giữa Khánh Ngọc với công ty và riêng với tôi không có chuyện ngoài lề nào dẫn đến việc “chia tay” này trừ việc thương lượng hợp đồng. Tôi thì đưa ra điều kiện là tái ký trong thời hạn 2 năm nhưng Khánh Ngọc không đồng ý mà chỉ muốn ký trong thời hạn 1 năm thôi.

Khánh Ngọc muốn lập gia đình

Ông Nguyễn Duy Khánh - Giám đốc công ty Nhạc Xanh

Lí do Khánh Ngọc đưa ra là có thể trong năm nay hoặc năm tới cô ấy tính chuyện gia đình nên không thể đảm bảo hợp đồng hai năm với công ty. Là một nhà đầu tư, đương nhiên tôi không thể nào đồng ý vì thời hạn một năm thì tiền tôi bỏ ra đầu tư  ít nhất 2 album, chưa kể là liveshow cho Khánh Ngọc sẽ mất trắng mà không có cơ hội thu hồi vốn. Đầu tư như thế có nên không? Hơn nữa, thời hạn 1 năm không đủ để công ty thực hiện được đầy đủ kế hoạch cho một ca sĩ. Ngoài ra còn có vài điều khoản nữa mà chúng tôi không thống nhất được, Khánh Ngọc cũng hết hợp đồng vì thế cô ấy ra đi là chuyện bình thường và tôi tôn trọng quyết định của cô ấy.

Vậy anh giải thích thế nào khi mà cách đây không lâu anh tổ chức hợp báo công bố tái ký hợp đồng với Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Lê Dũng?

Thời điểm đó, các ca sĩ (cả Khánh Ngọc) đã đồng ý miệng với tôi là sẽ tái ký hợp đồng hai năm với công ty. Tôi và các ca sĩ đã làm việc với nhau lâu năm nên tôi tin tưởng họ mà chưa vội ký hợp đồng trên giấy tờ để sớm ràng buộc về chuyện pháp lý. Hiện nay, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Lê Dũng đã tái ký hợp đồng với công ty.

Khánh Ngọc muốn lập gia đình

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc là hai ca sĩ được xem là “gà đẻ trứng vàng” của công ty Nhạc Xanh. Khánh Ngọc ra khỏi công ty thì  ít nhiều anh cũng lo lắng và nhiều kế hoạch công ty sẽ bị gãy đổ theo?

Nhạc Xanh chúng tôi hiện có rất nhiều ca sĩ trẻ và sắp tới tôi còn ký hợp đồng với vài ca sĩ trẻ nữa. Việc Khánh Ngọc ra đi hay ở lại không ảnh hưởng nhiều đến công ty. Hơn nữa, Nhạc Xanh đâu chỉ tồn tại nhờ vào việc đầu tư đào tạo ca sĩ mà chúng tôi còn kinh doanh và nhiều kế hoạch phát triển khác. Đứng ở vai trò là một giám đốc công ty Nhạc Xanh và cũng là người đề xuất ý tưởng Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc song ca phong cách mới Hiphop, R&B, Dance tôi rất lấy làm tiếc với khán giả trẻ và anh chị báo giới đã quan tâm, ủng hộ kế hoạch này thời gian qua. Khánh Ngọc đã ra khỏi công ty và cô ấy chắc chắn sẽ có những kế hoạch riêng của cô ấy. Dù thế nào tôi cũng mong các bạn khán giả của Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc và anh chị báo chí vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho họ trên bước đường sắp tới.

LÊ QUANG THANH TÂM

Bạn có thể quan tâm