Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Ngọc làm mới bằng Hip Hop

Khánh Ngọc của những bản tình ca dạo gần đây "chơi bạo" khi xuất hiện cạnh Nhật Tinh Anh bằng những ca khúc sôi động, trẻ trung…

Khánh Ngọc làm mới bằng Hip Hop

(Zing) - Khánh Ngọc của những bản tình ca dạo gần đây "chơi bạo" khi xuất hiện cạnh Nhật Tinh Anh bằng những ca khúc sôi động, trẻ trung…

Khánh Ngọc làm mới bằng Hip Hop

Vì sao Khánh Ngọc quyết định thay đổi phong cách một cách bất ngờ như vậy?

- Khánh Ngọc được công ty hướng theo đa phong cách. Và đây chính là thời điểm tốt nhất để Khánh Ngọc phát huy thêm "style" mới của mình đó là dòng nhạc sôi động.

Khán giả đã quen thuộc hình tượng Khánh Ngọc với các ca khúc trữ tình, nồng nàn, liệu sự thay đổi bất ngờ này có gây phản ứng ngược lại sự yêu thích của khán giả không?

- Khánh Ngọc được khán giả biết đến và yêu thương qua những ca khúc trữ tình, lãng mạn thì chắc chắn với những ca khúc sôi động, Khánh Ngọc cũng sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thích của mọi người. Dòng nhạc sôi động cũng là sở trường của Khánh Ngọc mà.

Khánh Ngọc đã chuẩn bị thế nào và từ khi nào cho sự thay đổi hết sức ngoạn mục này?

- Thời gian vừa qua Khánh Ngọc cũng đã tập luyện vũ đạo rất nhiều để chuẩn bị thật kĩ cho lần ra mắt thể loại nhạc mới này. Hiện tại, Khánh Ngọc đang ráo riết chuẩn bị tập vũ đạo, tìm kiếm và thu âm những ca khúc thể loại nhạc dance, hiphop, r&b. Trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc-Âm nhạc của tôi tháng 5 vừa qua là lần đầu tiên Khánh Ngọc trình bày theo dòng nhạc này và thật vui là Khánh Ngọc nhận được nhiều lời khen cũng như sự động viên làm cho Khánh Ngọc cảm thấy tự tin hơn.

Khánh Ngọc làm mới bằng Hip Hop

Tiếp theo đây Khánh Ngọc đã có những dự định gì cho phong cách mới mẻ này ?

- Sắp tới đây vào khoảng tháng 8 công ty sẽ phát hành cho Khánh Ngọc album vol.4 ấn tượng hơn với một Khánh Ngọc hoàn toàn tươi mới.

Thế còn hình tượng Khánh Ngọc nồng nàn, trữ tình trước đây sẽ như thế nào bên cạnh Khánh Ngọc sôi động cùng Dance, hiphop?

- Khánh Ngọc nghĩ rằng hai phong cách này sẽ bổ sung cho nhau. Khánh Ngọc luôn luôn cố gắng hướng đến sự hoàn hảo trong âm nhạc của mình.

Dance, hiphop những phong cánh này đã rất quen thuộc trong showbiz, Khánh Ngọc làm gì để tạo sự mới mẻ, không lặp lại lối mòn ấy và thu hút được khán giả?

- Chắc chắn là sẽ không có sự lặp lại trong phong cách, để kiểm chứng lại bạn hãy 1 lần thử xem Khánh Ngọc biểu diễn bạn sẽ cảm nhận được điều Khánh Ngọc nói.

Khánh Ngọc có ngại khi dư luận cho rằng mình đang chạy theo thị trường?

- Khánh Ngọc nghĩ rằng mình không chạy theo thị trường mà là Khánh Ngọc đáp ứng thị hiếu của khán giả, vì có khán giả thì mới có Khánh Ngọc, Khánh Ngọc không ngại làm hài lòng khán giả của mình.

LÊ QUANG THANH TÂM

Bạn có thể quan tâm