Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Ngọc chia tay Nhạc Xanh

Ca sĩ Khánh Ngọc cho biết cô và Nhạc Xanh không còn tiếp tục làm việc với nhau nữa… vì hết hợp đồng.

Khánh Ngọc chia tay Nhạc Xanh

(Zing) - Ca sĩ Khánh Ngọc cho biết cô và Nhạc Xanh không còn tiếp tục làm việc với nhau nữa… vì hết hợp đồng.

Khánh Ngọc chia tay Nhạc Xanh

Khánh Ngọc

Gần đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, Khánh Ngọc đã nói về những dự án của Khánh Ngọc cùng Nhật Tinh Anh tấn công sân khấu bằng những giai điệu sôi động và phong cách nhạc R&B.

Những ngày qua, công ty Nhạc Xanh vẫn thông báo với mọi người về kế hoạch một live show hoành tráng của công ty, về phong cách mới của cặp song ca Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc là hiphop, R&B… Bỗng nhiên, "tin hành lang" nở rộ là Khánh Ngọc không còn cộng tác với Nhạc Xanh…

Gọi điện thoại cho Khánh Ngọc, cô xác nhận thông tin hết cộng tác với Nhạc Xanh là đúng. Bởi cô và Nhạc Xanh hết… hợp đồng.

Khánh Ngọc cho biết cô "sẽ hoạt động độc lập. Khánh Ngọc vẫn theo phong cách riêng của mình là hát tình ca nhưng khi diễn trên sân khấu, Khánh Ngọc sẽ trình diễn thêm những ca khúc có vũ đạo và R&B. Hiện Khánh Ngọc đang tìm kiếm bài hát để thực hiện album riêng cho mình và vẫn cộng tác với các nhạc sĩ như: Nguyễn Ngọc Thuận, Nguyễn Văn Chung…"

Cách đây không lâu, ông Nguyễn Duy Khánh - Giám đốc công ty Nhạc Xanh tổ chức họp báo có công bố hợp đồng tái ký với Khánh Ngọc, không hiểu vì cớ gì mà họ lại “tan đàn” vì hết hợp đồng? Hiện ông Khánh đang đi công tác nước ngoài và phía Nhạc Xanh chưa có thông báo chính thức nào về sự việc này.

LÊ QUANG THANH TÂM

Bạn có thể quan tâm