Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Ngân The Face đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam

Nữ người mẫu vượt qua 16 thí sinh khác để giành giải cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 1
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam diễn ra vào tối 10/3 tại TP.HCM. Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi gồm trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, áo tắm. 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 2
Bên cạnh đó, 17 thí sinh còn trình diễn trang phục vùng miền và trang phục tái chế, thân thiện với môi trường. 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 3
Khánh Ngân là một trong những thí sinh gây chú ý nhất tại Hoa khôi Du lịch Việt Nam, bởi cô từng tham gia sân chơi The Face và lọt vào chung kết. 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 4
Sau khi trải qua các phần thi, ban giám khảo chọn top 6 bước vào vòng ứng xử. Ngoài Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành (SBD 116) cũng là gương mặt quen với khán giả. Cô từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và vướng lùm xùm sửa răng nên phải ngừng thi. 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 5
Thí sinh Khánh Ngân nhận được câu hỏi "Nếu trúng xổ số hàng tỷ đồng, bạn sẽ làm gì?". Người đẹp chia sẻ nếu trúng số, cô sẽ dành một phần tiền để kinh doanh, phần còn lại cô dùng để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp nước Việt Nam. 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 6
Với gương mặt khả ái cùng câu trả lời ứng xử chỉn chu, Đỗ Trần Khánh Ngân được xướng tên ở vị trí cao nhất, trở thành Nữ hoàng Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017. 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 7
Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thành, đến từ Bắc Ninh. 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 8
Á khôi 2 là Nguyễn Thị Liên Phương (quê Long An). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao khoảng 10 giải phụ gồm Người đẹp biển, Người đẹp thân thiện, Thí sinh thuyết trình hay nhất... 
Hoa khoi Du lich Viet Nam 2017 anh 9
Theo ban tổ chức, top 3 sẽ được quyền tham dự một trong 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế là Hoa hậu Du lịch Thế giới, Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế.

Minh Đức

Ảnh: Huy Trần

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao