Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh My nền nã áo dài sau sự cố lộ ảnh nhạy cảm

Nữ người mẫu hướng đến hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng sau những ồn ào bị hack facebook, lộ ảnh nhạy cảm, web đen "mượn" tên tuổi cho mục đích xấu.

Thời gian thay đổi hình tượng từ nữ tính sang gợi cảm, Khánh My gặp không ít những sự cố gây ồn ào dư luận. Sự việc hình ảnh của cô bị dùng minh họa dịch vụ cho thuê chân dài dự tiệc, tiếp khách và "ngủ ôm" chưa lắng xuống thì trang cá nhân bị hack, những hình ảnh nude được set ở chế độ riêng tư bị tung lên mạng.
Những sự cố xảy ra liên tiếp khiến người đẹp nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Cô dính nghi án cùng ê-kíp "dựng chuyện" để gây chú ý, bởi đây cũng là thời điểm cô theo đuổi hình hình tượng người đẹp gợi cảm. Nữ diễn viên cho biết không muốn dính đến những đồn thổi và cũng không đủ can đảm để làm những việc hủy hoại hình ảnh bản thân.
Khánh My chuyên tâm vào công việc để thay đổi suy nghĩ khán giả. Cô nhận lời thể hiện nhiều bộ ảnh thời trang, quảng cáo và đọc kịch bản phim. Trong bộ ảnh mới, người đẹp hướng đến hình tượng nền nã, duyên dáng.
Nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành diện bộ áo dài trắng thực hiện bộ thời trang đậm nét truyền thống. Bối cảnh là bờ hồ lãng mạn ở khu vực xa thành phố.
Để phù hợp với concept thời trang duyên dáng, người đẹp chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, son hồng cherry ăn nhập với đạo cụ hoa sen.
Gương mặt trang điểm hoàn hảo giúp nữ người mẫu tự tin thể hiện mình. Ngoài chiều cao, Khánh My còn sở hữu mái tóc suôn dài và nụ cười tươi tắn.
Vóc dáng thanh mảnh của người đẹp phù hợp trong những thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng.

Min An

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao