Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh My luyện võ ở phim trường 'Hoàn Châu cách cách'

Để tham gia bộ phim quay tại phim trường Trung Quốc, người đẹp 9X dành nhiều thời gian học tiếng Hoa. Trong phim, cô hoàn toàn thoại bằng tiếng Hoa để mạch phim không bị gián đoạn.

Khanh My dong phim o Trung Quoc anh 1
Nên ngay sau buổi công chiếu phim Tình xuyên biên giới tại Bắc Kinh, Khánh My nhận lời mời tham gia phim Thiên môn truyện. Hiện nữ diễn viên đang có mặt tại phim trường Hàng Châu, nơi thực hiện bộ phim Hoàn Châu cách cách để quay hình phim điện ảnh Thiên môn truyện. Phim do hãng Hồ Quân sản xuất.
Khanh My dong phim o Trung Quoc anh 2
Phim có bối cảnh những năm 1920, Thiên An Môn và Lưu Việt Minh đấu đá nhau để tranh giành bản đồ châu báu. Cuộc tranh giành kéo theo cuộc chiến của nhiều bang phái và những tay đánh bạc khét tiếng thời kỳ đó.
Khanh My dong phim o Trung Quoc anh 3
Trong phim, Khánh My vào vai Tiểu Đỗ Quyên, một minh tinh tài sắc nổi tiếng khắp các tỉnh thành. Nàng hát kinh kịch và là người của Thiên Môn, bị xoáy vào cuộc chiến tranh giành bản đồ châu báu.
Khanh My dong phim o Trung Quoc anh 4
Khánh My chia sẻ đây là vai diễn rất thú vị khiến cô được học hỏi thêm nhiều. Ngoài tập hát và múa kinh kịch, Khánh My còn học múa kiếm và đánh võ để những cảnh quay đánh đấm như thật.
Khanh My dong phim o Trung Quoc anh 5
Lần đầu vào vai cá tính, ngay từ những cảnh quay đầu tiên, Khánh My đã được thể hiện khả năng cưỡi ngựa. Diễn viên Tình xuyên biên giới cho biết thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nữ tính nhưng cô lại khá mạnh mẽ ngoài đời. Diễn viên sinh năm 1991 yêu thích thể thao, những hoạt động ngoài trời nên cảnh cưỡi ngựa không làm khó người đẹp.

 

Khanh My dong phim o Trung Quoc anh 6
  Diễn viên chia sẻ cô làm việc liên tục trong 10 ngày dưới cái lạnh 2 độ và có những ngày mưa gió, đó là thử thách không nhỏ đối với Khánh My. Trong phim, người mẫu - diễn viên nói tiếng Hoa để không làm ảnh hưởng tiến độ quay.
Khanh My dong phim o Trung Quoc anh 7
Thiên môn truyện bấm máy từ 9/1 và hoàn thành vào 21/1. Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả trong năm 2017.

Minh Tâm

Ảnh: Nguyễn Huy

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình