Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Linh 'Về nhà đi con' được chồng cổ vũ ở Ai là triệu phú

Nữ diễn viên vượt qua câu hỏi số 10 và giành được số tiền thưởng khá cao khi tham gia game show.

Khánh Linh 'Về nhà đi con' xuất hiện cùng ông xã ở Ai là triệu phú Ở câu hỏi số 11, Khánh Linh sử dụng quyền trợ giúp gọi cho người thân. Tuy nhiên nữ diễn viên đã không thể đi tiếp và kết thúc phần chơi của mình với giải thưởng 22 triệu đồng.

Diễn viên Khánh Linh là một trong những người chơi trong chương trình Ai là triệu phú lên sóng tối 24/9. Cô nhanh chóng vượt qua 7 câu hỏi đầu tiên, không dùng đến quyền trợ giúp.

Ở câu hỏi số 8 "Dòng sông nào được nhắc đến trong bài hát Dáng đứng Bến Tre của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý?", Khánh Linh không chắc chắn đáp án. Song, cô vẫn lựa chọn theo cảm tính, từ chối sử dụng trợ giúp.

Người dẫn chương trình Phan Đăng thốt lên: "Lâu lắm rồi tôi mới gặp người chơi dám mạo hiểm như thế, cho một câu hỏi không chắc chắn, không sử dụng bất cứ sự trợ giúp nào". Và may mắn đã mỉm cười với Khánh Linh khi cô chọn đáp án sông Hàm Luông.

Khanh Linh Ai la trieu phu anh 1
Khánh Linh tham gia chương trình Ai là triệu phú. 

Nữ diễn viên dùng trợ giúp ở câu hỏi 9 và 10, nhận được tấm séc trị giá 22 triệu đồng. Đến câu hỏi 11 với nội dung "Vị nguyên thủ nước nào tại Đông Nam Á đã phát hành 3 album nhạc khi còn đương nhiệm?", Khánh Linh gọi điện cho thầy giáo nhờ tư vấn, nhưng không thành công. Kết quả, Khánh Linh chia tay chương trình ở mốc vượt qua câu số 10.

Khi Khánh Linh chia sẻ thông tin tham gia chương trình Ai là triệu phú trên trang cá nhân, nhiều bạn bè, khán giả để lại bình luận, bày tỏ sự tiếc nuối. Một thành viên mạng chia sẻ: "Em tiếc câu cuối, giá như thầy của chị nói nhanh thì đã có 30 triệu rồi". Người khác nhận xét: "Cứ tưởng chị Linh chỉ biết diễn, mà chơi cũng hay".

Khanh Linh Ai la trieu phu anh 2
Ông xã đi cùng Khánh Linh.

Trong chương trình, Khánh Linh đồng hành cùng ông xã. MC Phan Đăng nhiều lần hỏi vui nữ diễn viên ngoài đời có đanh đá như vai diễn trên màn ảnh. Khánh Linh đáp bình thường cô là người nhu mì, hiền lành.

Cô chia sẻ: "Trong Về nhà đi con, Linh thích những phân đoạn thể hiện với Bảo Thanh, giống một người bạn, người chị lo cho em của mình". Ngoài ra, Khánh Linh cũng diễn lại một phân đoạn khi ngồi trên ghế nóng chương trình. 


Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh